Genshin Impact tiết lộ chi tiết về các kỹ năng nguyên tố và Ultimate của Shiganoin Heizou

Genshin Impact tiết lộ chi tiết về các kỹ năng nguyên tố và Ultimate của Shiganoin Heizou
Genshin Impact tiết lộ chi tiết về các kỹ năng nguyên tố và Ultimate của Shiganoin Heizou

Vào ngày 16 tháng 5, trang chính của Tác động Genshin Các nhân vật mới đã được tiết lộ. Đã trở thành một truyền thống rằng những người ra mắt xuyên bản vá lỗi là “shikanoin heizou”, một nhân vật đến từ Thành phố Inazuma. nhưng chưa qua ngày thông qua cộng đồng của game Nhiều thông tin đã bị rò rỉ ra ngoài.

Thông tin xuất hiện cho biết “Shikano-in Heisou” sẽ là một nhân vật xuất hiện trong bản vá 2.8, bản cập nhật này tại thời điểm này đã được mở thử nghiệm. (Vì vậy, đó là lý do tại sao thông tin được đưa ra) với thông tin chi tiết về kỹ năng nguyên tố và kỹ năng tối thượng của nhân vật như sau

Kỹ năng nguyên tố “Heartstopper Strike”

Gây sát thương gió. Nhấn giữ để sạc một động tác quyền lực để tung ra các đòn tấn công mạnh mẽ hơn. Điều này tạo ra hiệu ứng “Declension”, khiến cho đòn tấn công gây ra nhiều sát thương hơn.

Hiệu ứng của Hiệu ứng “Declension”

Hiệu ứng này tạo ra sức mạnh tấn công của các kỹ năng nguyên tố. “Heartstopper Strike” tiếp theo cộng dồn trạng thái của hiệu ứng này tối đa 4 lần, và sau 4 lần cộng dồn, kỹ năng tung ra sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và gây ra một lượng AoE lớn.

Elemental Burst Ultimate “Windmuster Kick”

Heizo sẽ bay lên không trung và đá xuống. Gây sát thương Gió với sát thương AoE Đánh kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Nước, Băng, Lửa hoặc Sét sẽ khiến một vùng có hiệu ứng “Winndmuster Iris” phát nổ. Hiệu ứng này có thể được áp dụng cho tối đa 4 kẻ thù.

Từ thông tin này, có thể thấy rằng Shiganoin Heisou, nhân vật mới xuất hiện trong patch 2.7, chắc chắn sẽ là một nhân vật DPS kiểu gió. Tuy nhiên, đây là thông tin rò rỉ từ game thử nghiệm. Thông tin có thể thay đổi bất cứ lúc nào và phải chờ thông báo chính thức để xác nhận.

Tác động Genshin Hiện có sẵn trên Di động, PC, PS4 và PS5, phiên bản Switch vẫn đang được phát triển.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *