Genshin Impact Tiết lộ Danh sách Cấp độ Cập nhật mới nhất và “Yao Yao” Tồn tại

Genshin Impact Tiết lộ Danh sách Cấp độ Cập nhật mới nhất và “Yao Yao” Tồn tại
Genshin Impact Tiết lộ Danh sách Cấp độ Cập nhật mới nhất và “Yao Yao” Tồn tại

Đến vào nửa sau của Tác động Genshin Phiên bản 3.0 đã đến rồi, chỉ còn 17 ngày nữa là cập nhật phiên bản 3.1, và bây giờ chúng ta đã có hai thông tin thú vị. muốn chia sẻ Đầu tiên sẽ cập nhật danh sách cấp độ nội dung game hiện tại. Sau khi phát hành nhân vật mới “Dori”, đã đến lúc cập nhật Bậc để xem hiện tại như thế nào.

Tignari (Tignaree) Wood DPS là hạng T1 vì 3 mũi tên được bắn cùng một lúc mà không cần sạc sau khi kích hoạt kỹ năng nguyên tố. Do đó gây ra sát thương rất cao cho các nhân vật hệ Gỗ lúc này.

Colley, điều này thật thú vị vì khả năng hỗ trợ của cô ấy ở cấp độ T1, mặc dù khả năng của cô ấy là tầm thường. Nhưng chiêu cuối được thi triển rất tốt và hỗ trợ tăng sát thương cho cả đội.

Cũng giống như nhân vật du khách. (Người chơi chính) Sau khi đổi thành nguyên tố Gỗ, nó tăng lên cấp độ T1, đặc biệt là khi lượng máu đầy đủ gây sát thương nguyên tố tăng lên. Nhưng hiện tại vẫn chưa thể mở khóa đầy đủ cấp độ chòm sao nhân vật. (Vì bạn phải đợi nhiệm vụ cốt truyện chính sẽ tiếp theo trong phiên bản 3.1 và 3.2), nhưng nếu so với yếu tố gỗ và đá Nhân vật du hành được coi là thú vị nhất để chơi.

Cuối cùng, Dori, với tư cách là một nhân vật hỗ trợ đa năng, cũng là cấp độ T1, vì ngoài khả năng hồi máu, nó còn giúp phục hồi năng lượng nguyên tố cho các thành viên trong đội trên mặt đất. Thêm một Artifax và một vũ khí tăng tốc độ sạc sẽ khiến cô ấy rất vui tươi.

Vốn được coi là sự mở đầu của một nhân vật mới và yếu tố gỗ đã ra mắt rất thú vị. Tuy nhiên, xếp hạng T0 hoặc các nhân vật có DPS cao nhất sẽ vẫn giữ nguyên ba nhân vật: Raiden, Hu Tao và Ayaka.

Ngoài ra, một điều thú vị khác là Trang chính của game đã tung ra một art art mới của game, điều này có vẻ khó xảy ra vì nó có vẻ tập trung vào một nhân vật như Qi Qi, nhưng thú vị là bên cạnh Qi Qi lại có một nhân vật từng bị rò rỉ thông tin rất trong thời gian dài là Yao Yao, một nhân vật được suy đoán là một nhân vật hỗ trợ thuộc loại gỗ đến từ thành phố Liyue, với cả tác phẩm nghệ thuật nhân vật và thông tin nhân vật đã bị rò rỉ. Nhưng nó im lặng như thể cô ấy không còn nữa.

Bất ngờ trang này đã đăng tải bức ảnh nhân vật “Yao Yao” xuất hiện như thế này đây. Khiến người chơi thích thú và thắc mắc không biết đội có đang muốn ám chỉ điều gì đó hay không? Nhưng nếu dựa trên thông tin rò rỉ từ tủ gacha đã bị rò rỉ trước đó Nhân vật Yaoyao sẽ không xuất hiện trong bất kỳ Nội các Gacha nào trong các bản vá 3.1 – 3.2, nhưng điều đó không có khả năng thay đổi. Mà chúng ta cũng phải chờ xem.

Tác động Genshin Nó có sẵn ngày hôm nay trên thiết bị di động, PC, PS4 và PS5 và đang ở nửa sau của phiên bản 3.0.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *