Genshin Impact tiết lộ thông tin chi tiết về nhân vật chính thức của Nilou.

Genshin Impact tiết lộ thông tin chi tiết về nhân vật chính thức của Nilou.
Genshin Impact tiết lộ thông tin chi tiết về nhân vật chính thức của Nilou.

cho trong game Tác động Genshin À, một trong những nhân vật nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi từ trước khi có bản cập nhật 3.0 chính là Nilou, vũ công của Nhà hát Zubair. Nhân tiện, chính thức đã tiết lộ thông tin nhân vật rồi. Cac chi tiêt như sau.

Nilou (5 sao)

Yếu tố nhân vật: nguyên tố nước

Vũ khí: thanh kiếm

Đường chơi: Hỗ trợ hoặc DPS

Một nhân vật hỗ trợ thuộc tính nước có thể thay đổi hiệu ứng của phản ứng thuộc tính và cấp tiền thưởng tùy theo điều kiện. bằng cách nhảy múa và giải phóng các kỹ năng nguyên tố Gây sát thương bằng nước với hiệu ứng ướt lên kẻ thù. và tung ra chiêu cuối gây sát thương bằng nước lên tất cả kẻ địch trong phạm vi.

Kỹ năng nguyên tố: Dance Of Haftkarsvar

Nilow vào trạng thái “Pirouette”, gây sát thương bằng nước lên những kẻ địch gây ra cả đòn tấn công cơ bản và kỹ năng nguyên tố. dựa trên lượng máu tối đa mà Nilow có. nhưng sẽ không thể tính phí các cuộc tấn công Tại đây, người chơi sẽ có hai lựa chọn để chơi.

Cách đầu tiên, nhấn kỹ năng nguyên tố> tấn công> tấn công> tấn công.

Nhân vật sẽ vào trạng thái [Sword Dance] Đây sẽ là một cuộc tấn công với rất nhiều sát thương nguyên tố nước. (giới hạn thời gian do hiệu ứng kỹ năng) Kẻ địch trúng đòn sẽ bị ngâm.

Cách thứ hai, nhấn kỹ năng nguyên tố> tấn công> tấn công> nhấn kỹ năng nguyên tố

Nhân vật sẽ vào trạng thái [Whirling Stips] Sẽ giải phóng sát thương nước trên diện rộng. sau đó vòng tròn nước [Tranquility Aura] di chuyển theo nhân vật Kẻ thù bị tấn công sẽ bị ngâm. Khi chuyển đổi người trong đội, vẫn sẽ có một vòng tròn của nước. [Tranquility Aura] hiện ra

Ultimate: Dance Of Abzendegi: Những giấc mơ xa vời, Lắng nghe mùa xuân

gây ra sát thương nguyên tố diện rộng đáng tiếc Đo sát thương theo máu tối đa của Nilow và gây ra trạng thái đối phương. [Lingering Aeon] kẻ thù nào nhận thêm thiệt hại về nước.

Hiệu ứng đặc biệt khi trộn với nguyên tố gỗ.

Khi Nilow sử dụng một kỹ năng nguyên tố và hoàn thành 3 đòn tấn công cho đến khi đạt đủ điều kiện. (Kẻ thù bị ngâm) và chuyển đổi gỗ nhân vật. và sau đó sử dụng kỹ năng nguyên tố gỗ Nilow sẽ cấp trạng thái [Golden Chalice’s Bounty] cho tất cả các nhân vật trong vùng lân cận Hiệu ứng trạng thái này cho 100 Nguyên tố Tinh thông trong 10 giây và hiệu ứng của Phản ứng đang phát triển tạo ra [Bountiful Core] xuất hiện (nổ nhanh hơn và sát thương rộng hơn Dendro Core bình thường), giới hạn xây dựng được sử dụng với Dendro Core

Vũ khí được đề xuất (dựa trên thông tin được công bố tại thời điểm này có thể thay đổi khi game thực sự cập nhật)

Primordial Jade Cutter (5 sao)

(44,1%)

Tăng 20% ​​máu. Ngoài ra, nhận thêm sát thương tấn công bằng 1,2% máu tối đa của nhân vật khi sử dụng vũ khí này.

Iron Sting (4 sao)

(Tinh thông nguyên tố 165)

Trong vòng 6 giây kể từ khi gây sát thương nguyên tố Sát thương gây ra cho nhân vật tăng thêm 6%. Hiệu ứng này xảy ra tối đa 2 lớp và có thể phát ra sau mỗi 1 giây.

Thanh kiếm hy sinh (4 sao)

(61,3%)

Sau khi gây sát thương bằng một kỹ năng thuộc tính, có 40% cơ hội để đặt lại thời gian hồi chiêu của kỹ năng này. Hiệu ứng này xảy ra sau mỗi 30 giây.

Harbinger Of Dawn (3 sao)

(46,9%)

Khi máu trên 90%, tỉ lệ crit tăng 14%.

Artifax được đề xuất (Dựa trên thông tin được công bố tại thời điểm này có thể thay đổi khi game thực sự cập nhật)

  • tốt nhất 2 Wanderer’s Troupe và 2 Tenacity Of The Millelith
  • thay thế 2 Hearts Of Depth và 2 Tenacity Of The Millelith
  • Rất khuyến khích Một thành viên của đội là một nguyên tố gỗ. Nên thêm Artifax “Deepwood 4 Set” để hiển thị đầy đủ yếu tố gỗ.

Điều cần trông đợi là Nilow sẽ được phát hành vào nửa sau của phiên bản 3.1 vào ngày 14 tháng 10.

Tác động Genshin Có sẵn để chơi miễn phí ngay hôm nay trên PC, PS4, PS5 và thiết bị di động.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *