Genshin Impact vô tình làm rơi! Người chơi vô tình phát hiện ra một bản đồ mới trên máy chủ thực.

Genshin Impact vô tình làm rơi!  Người chơi vô tình phát hiện ra một bản đồ mới trên máy chủ thực.
Genshin Impact vô tình làm rơi!  Người chơi vô tình phát hiện ra một bản đồ mới trên máy chủ thực.

Chúng ta thường thấy các game bị rò rỉ. Tác động Genshin Họ đến với nhau thường xuyên đến mức được gọi là bình thường. (Mặc dù điều này không phải lúc nào cũng tốt), nhưng phần lớn thời gian dữ liệu bị rò rỉ đến từ máy chủ thử nghiệm. Nhưng đối với vòng này, dữ liệu không bị rò rỉ từ máy chủ thử nghiệm. nhưng bị rớt khỏi máy chủ thực Thêm vào đó, đó là một cú ngã tình cờ.

Câu chuyện này đến từ một người chơi tên là asian_sock, người đã biết được thông tin này khi game bị crash (game bị treo hoặc bị treo) trong khi anh ta đang mở bản đồ và nhấn cổng thông tin. Nó cho thấy rằng có rất nhiều khu vực mới ẩn trong game, cụ thể là bên trái của thành phố sa mạc Sumeru. và phía bắc Mondstadt Thêm vào đó, kích thước bản đồ được cho là rất rộng.

Thông thường, các bản đồ không thể tiếp tục sẽ không có dung lượng trống. Nhưng trường hợp này cho thấy game đã chuẩn bị không gian cho tương lai. Bao gồm cả việc đến từ máy chủ thực, khá tin rằng bản đồ đã bị rò rỉ có thể là bản đồ trong tương lai mà nhóm phát triển game đã lên kế hoạch. Có thể khu vực bên trái sa mạc Sumer có thể được thêm vào trong phiên bản 3.3, và khu vực phía bắc Mondstadt có thể là một tuyến đường đến Fontaine. thành phố nước là thành phố nào Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa biết thành phố này như thế nào. Nhưng từ câu chuyện trong game Fontaine sẽ là một thành phố của công lý và dành riêng cho nghệ thuật và công nghệ.

Tất nhiên, chủ đề ban đầu đã bị xóa. Nhưng cuối cùng thì game có thực sự cập nhật theo cái này hay không thì chúng ta phải chờ để phân thắng bại. bởi vì khi game thực sự được cập nhật Mọi thứ có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Tác động Genshin Hiện có sẵn trên Di động, PC, PS4 và PS5.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *