Genshin mới bị rò rỉ, gió hút lỗ đen Faruzan và nguyên tố băng 4 sao mới Layla

Genshin mới bị rò rỉ, gió hút lỗ đen Faruzan và nguyên tố băng 4 sao mới Layla
Genshin mới bị rò rỉ, gió hút lỗ đen Faruzan và nguyên tố băng 4 sao mới Layla

Mới đây, đã có thông tin về các nhân vật mới của game. Tác động Genshin Điều đó khá thú vị. vì nhân vật mới này Có khả năng lắng nghe và muốn đưa nó vào đội. Chúng ta hãy đi xem.

Faruzan, nhân vật, 4 sao, yếu tố gió

Trong bản Patch 3.3, chúng ta sẽ gặp gỡ các nhân vật mới trong Sumeru, hiện đang trong quá trình thử nghiệm. Nhưng trong thời gian đầu, các kỹ năng của Faruzan sẽ có đặc điểm là tạo ra một hố đen hút mạnh. Điều đó có sức mạnh khổng lồ tương tự như của Venti từ trước đến nay, mà bản chất của sự hút hoặc phân phối. Đó là một tính năng đặc biệt của yếu tố gió. Mặc dù vẫn chưa biết chính xác Faruzan sẽ là giới tính nào. Hoặc kích thước như thế nào, nhưng Faruzan sẽ có một tiện ích là Arashi Storm, vũ khí vẫn chưa xuất hiện.

Layla, một nhân vật 4 sao, nguyên tố băng.

Thông tin về Layla Ban đầu là một sinh viên của Học viện Darshan Rtawahist, Layla có điểm tốt, Layla chuyên tâm vào việc học. Dù phải nhắm mắt ngủ, hướng mắt vào giấc ngủ. Trong phần này chúng ta có thể thấy Layla cũng bị ảnh hưởng bởi việc học quá nhiều. cho đến khi bị mất ngủ và tiếp tục suy ngẫm về việc học mọi lúc Trong cốt truyện, Layla sẽ là một trong những nhân vật gắn kết nhất từ ​​trước đến nay. Sự xuất hiện của cô ấy sẽ đến trong Patch 3.2. Vũ khí mà Layla sử dụng sẽ là một thanh kiếm một tay.

Được biết, từ nay Sẽ có những nhân vật mới trong game. Tác động Genshin Nhiều khả năng khác với nhiều khả năng khác nhau trong vùng Sumeru sẽ được bổ sung nếu có thêm thông tin về nhân vật mới. Tôi sẽ thông báo cho bạn bè của tôi càng sớm càng tốt.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *