Genshin Oh yay !! Đến nơi và vô cùng sợ hãi, Chen Hee !! Anh Bay Riffer tình tứ bên vợ.

Genshin Oh yay !!  Đến nơi và vô cùng sợ hãi, Chen Hee !!  Anh Bay Riffer tình tứ bên vợ.
Genshin Oh yay !!  Đến nơi và vô cùng sợ hãi, Chen Hee !!  Anh Bay Riffer tình tứ bên vợ.

Trong thế giới của những Youtuber, những người đứng đầu trên bục nhận giải Người đánh giá game có kỹ năng rất cao. và khả năng ngôn ngữ, Bay Riffer là một trong những game thủ hàng đầu Thái Lan từ trước đến nay. Nhưng phong cách của game mà anh ấy chơi có thể không phù hợp lắm với xu hướng game. Mà anh ấy rất giỏi trong các game bắn súng như Resident Evil, nhưng khi gặp thế giới anime như Tác động Genshin Phản ứng sẽ ra sao !!

Về phía những người hâm mộ Bay Riffer rất phấn khích khi Hardcore Gamers sẽ có một game bình thường như thế này. Đó là điều đáng ngạc nhiên nhất. Nhiều người trong các bình luận đã bắt đầu đề nghị chơi cho Bay Riffer, một số thậm chí còn bối rối. Hãy dụi mắt, là Đúng là Bay Riffer sẽ xuất hiện trong loại game này?

  • Thời gian trong clip từ 1h50 trở đi là đọc tên các nhân vật và phát ra âm thanh trêu đùa.
  • Thời điểm trong clip lúc 2:14:00 là lúc mở gacha.
  • Thời gian trong clip lúc 2:20:00 có Venti (siêu hạnh phúc)

Trở lại phía sau không phải là vấn đề. Hãy kiếm 1.2960 Krystal nhé. Kể cả những người nổi tiếng cũng tham gia ban nhạc.

Kể cả sau khi quay lại, có tiền cũng không thành vấn đề. Đến mức này rồi, sắp lấp đầy khó rồi, chơi để các fan trêu nhau cho vui. Nhiều người cho rằng nếu Bay Riffer nghiêm túc với game này thì ID này sẽ tàn bạo, nó sẽ đến và chiếm lấy thời đại META cũ như Venti, cho phép ID này dễ dàng xâm chiếm 2 thành phố đầu tiên bên phía Hookhuuk Gaming, là ai tác động của Pro Player of Genshin cũng muốn tham gia ban nhạc để xem Bay Riffer với người hâm mộ. Được đánh giá là chơi lần này, khiến Cộng đồng quan tâm không ít.

Quyến rũ là người nổi tiếng với chiêu trò mới.

Ngoài việc Bay Riffer vừa trải qua bầu khí quyển của tầng Teyvat, mọi thứ đều có vẻ kỳ lạ. làm cho nó trông vui nhộn theo một cách khác kể cả việc mở ấm trà giúp nhau chiến thắng Dù đó là gì, Bay Riffer vẫn rất vui. (Tôi vẫn không biết khả năng) trở thành Tác động Genshin trở lại một game mới cộng với việc trở thành một người vui vẻ Khi kết hợp với sự kích động của anh trai bạn Nó chắc chắn sẽ làm cho lục địa Teyvat sau sự vui vẻ này.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *