Genshin rò rỉ manh mối Scaramouche và bức thư bí mật, đừng gây rối với Varka !!

Genshin rò rỉ manh mối Scaramouche và bức thư bí mật, đừng gây rối với Varka !!
Genshin rò rỉ manh mối Scaramouche và bức thư bí mật, đừng gây rối với Varka !!

Một trong những nhân vật được chờ đợi nhất trong game. Tác động Genshin Và có một luồng tin tức về anh ấy sắp xuất hiện, chắc hẳn không ngoài Scaramouche, một nhân vật có tính cách độc đáo và vẻ ngoài điển trai. cùng nhiều vấn đề khác về lịch sử của anh ấy vẫn còn là một bí ẩn Hôm nay, tôi xin mang đến cho các bạn một lịch trình về Scaramouche, không cần biết sự thật như thế nào, hãy nghe nó.

Cốt truyện của Scaramouche sẽ được tiếp tục trong Patch 3.1-3.3.

Kể từ phần Inazuma và 5 chương Kasen trước đó, Scaramouche đã là một nhân vật quan trọng. Để tiếp tục câu chuyện chính của câu chuyện Cho đến khi Inazuma tranh giành Nosis, nơi mà sự biến mất của Scaramouche vẫn là một phần lớn khiến nhóm Fatui Harbringer tập trung vào anh ta và tiếp tục. Để săn lùng Nosis mà Scaramouche đã lấy lại, trong Patch 3.1 sẽ có một đề cập khác về Dottore và Scaramouche, cũng như Patch 3.2 Scaramouche dự định sẽ được giới thiệu làm trùm hàng tuần, và cuối cùng thì hắn ta sẽ đăng Banner tủ để chúng ta có thể chiếm giữ nhau như chúng ta muốn trong Patch 3.3

Varka, Hiệp sĩ của Monstadt

Được biết đến như một hiệp sĩ thiện nghệ nhất. Và thủ lĩnh của các Hiệp sĩ Favonius, Varka thực sự vẫn chưa quay trở lại khu vực. do nhiệm vụ bên ngoài lãnh thổ Hiệp sĩ sói này nổi tiếng là “thật” đến nỗi ngay cả Childe, người đang tìm kiếm một chiến binh dũng mãnh, cũng có Varka trong danh sách.

Chúng ta sẽ sớm bắt đầu thấy ngày càng nhiều đề cập đến Varka trong Lễ hội Gió và Rượu ở Monstadt, với một bức thư chân thành gửi Capitano của Fatui Harbringer và Varka viết cho chính mình: Anh ấy mạnh hơn Capitano !! (Đó là ý kiến ​​cá nhân của anh ấy), tại thời điểm này Liệu có bằng chứng cho lời nói của anh ta là đúng hay không? Chúng ta sẽ phải theo kịp câu chuyện của Varka.

Sở dĩ có câu này trong thư là có lẽ cả hai đã biết khá rõ về danh tiếng của nhau. Nhưng điều gì mang lại cho Varka sự tự tin này mặc dù Capitano được đánh giá cao về kỹ năng chiến đấu của anh ta? Nó rất thú vị về điểm này, bởi vì nếu Varka mạnh như anh ta chắc chắn, Monstadt là một vương quốc khác. Đó là nguồn của Teyvat tốt nhất thế giới có tất cả. (Không bao gồm các vị thần và thánh)

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *