Genshin, tặng phẩm miễn phí, bộ nặng, Interwined Fate x10 và nội các Nilou, vũ nữ, vũ khí đầy đủ.

Genshin, tặng phẩm miễn phí, bộ nặng, Interwined Fate x10 và nội các Nilou, vũ nữ, vũ khí đầy đủ.
Genshin, tặng phẩm miễn phí, bộ nặng, Interwined Fate x10 và nội các Nilou, vũ nữ, vũ khí đầy đủ.

Ngày 14/10 sẽ có bản cập nhật nhân vật mới. Tác động Genshin Giống như Nilou đã đến. Ai đang chờ đợi sự xuất hiện của vũ công dễ thương này? Hãy đợi một chút vì chính thức đã thông báo nó đã ra mắt, chúng ta hãy đi xem nó.

Hoạt động Jade Path

  • Sự kiện, chỉ cần đăng nhập trong 7 ngày để nhận được Interwined Fate x10.

Nilou

cô gái vũ công xinh đẹp Dựa trên phong cách chơi với Trạng thái HP, cùng với việc dán trạng thái nguyên tố nước. Nó có thể được sử dụng theo nhiều cách cả trong và ngoài sân cỏ. và cũng là cái mà nhiều bên Người ta suy đoán rằng đó là một đặc sản được chơi theo hình thức tặng quà đặc biệt của quả lý gai. Điều đó bùng nổ nhanh hơn trạng thái Bloom bình thường Ai tổ chức được một đội gồm các phần tử có kỹ năng và có sẵn nguyên tố Dendro, bạn có thể mặc Nilou, bạn sẽ không thất vọng đâu !!

Albedo

Một nhân vật luôn luôn xuất sắc. Dễ chơi, phong cách rock man như Alberdo. Nếu bạn chưa có, tôi khuyên bạn nên sử dụng nếu bạn còn nhiều Primogem vì Alberdo sẽ là một SUB-DPS có thể biến bất cứ thứ gì trong đội của chúng tôi thành một DPS tốt. Vì vậy, những cầu thủ có Alberdo trong Đội khá linh hoạt và dễ tổ chức. Và có thể sử dụng nhiều chế độ một lúc, nhưng nếu Primogem không nhiều thì nên đợi Patch 3.2

Xiangling

thần lửa Nhân vật mà lẽ ra nhiều người phải có, Tương Lăng là một nhân vật được nhào nặn không hề thất vọng, rất dễ chơi trong nội tâm tổ đội. Thêm vào đó, giáo có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Cho đến khi không thể lựa chọn, Xiangling trở thành một nhân vật của đảng. Sử dụng nhiều, không vấn đề gì. Những người chơi mới được khuyến khích nhào nặn. Còn đối với các cựu binh thì chắc ai cũng có 6 chòm sao.

Beidou

Để nói rằng 4 sao của tủ này là một nhân vật SUB-DPS siêu tàn bạo. Beidou, trước khi phần tử Dendro xuất hiện, đã là một SUB-DPS dữ dội. Có thể chiến đấu với kẻ thù hoặc chế độ có nhiều kẻ thù một cách dễ dàng. Kỹ năng nặng và chặt chẽ trong mọi kỹ năng. Ai là người phản công tốt, Beidou là một nhân vật gần như bất tử. SUB với Nilou hoặc đấu với Dendro. Đó là một lựa chọn thú vị.

Barbara

Những nhân vật có khả năng hồi máu mà không cần phải miêu tả nhiều. Mặc dù có một số lựa chọn tốt hơn hiện có, nhưng khi yếu tố Dendro xuất hiện khi chơi với trạng thái Bloom, điều đó thật tuyệt vời, khiến Barbara trở nên linh hoạt hơn.

Chìa khóa vũ khí 5 sao của Khaj-Nisut (Kiếm ở cấp 90)

  • SỨC MẠNH CÔNG KÍCH: 541,83
  • Tăng HP: 66,15%

có khả năng

  • Máu được tăng thêm 20% và khi một kỹ năng nguyên tố đánh trúng kẻ thù.
  • Gây hiệu ứng: Grand Hymn trong 20 giây.
  • Tác dụng: Grand Hymn này cho phép Elemental Mastery nhận được 0,12% máu tối đa của người dùng.
  • Cứ sau 0,3 giây, hiệu ứng này có thể xảy ra tối đa 1 lần và có thể xếp chồng lên nhau 3 lớp.
  • mà khi hiệu ứng này có thể được xếp chồng lên đến 3 lớp
  • sẽ tăng sự khéo léo của nguyên tố cho tất cả các nhân vật trong nhóm gần 0,2% Máu tối đa của người dùng trong 20 giây.

Máy cắt ngọc nguyên thủy 5 sao (Kiếm)

Được coi là đã quay lại nhiều lần với thanh kiếm này. sẽ không phải dập tắt khả năng Chỉ cần để nó nếu bạn bè của bạn muốn một thanh kiếm tàn bạo cũ. điều đó không bao giờ thất vọng Hãy lấy nó vì thanh kiếm này sẽ mang lại Cri-Rate rất lớn cho người dùng. Ai cũng có thể sử dụng tốt thanh kiếm này. Bất cứ ai có đủ ngân sách, vui lòng có một ID của bạn. Hãy báo cáo Genshin Impact. Hãy kết thúc việc này ngay bây giờ. Hẹn gặp lại các bạn.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *