Ghostwire Tokyo không phải là thể loại thế giới mở. Chỉ cần bản đồ game là lớn.

Ghostwire Tokyo không phải là thể loại thế giới mở.  Chỉ cần bản đồ game là lớn.
Ghostwire Tokyo không phải là thể loại thế giới mở.  Chỉ cần bản đồ game là lớn.

Ghostwire: Tokyo Nó sẽ được phát hành cho PC và PlayStation 5 vào tháng 3. Tango Gameworks là nhà phát triển của game. Chỉ vài ngày trước, đoạn trailer gameplay đã được tung ra, Ghostwire: Tokyo trông giống như một game thú vị.

Nhiều người đã xem bản xem trước lối chơi và bản đồ lớn của game. game có thể là một game thế giới mở. Người chơi sẽ vào vai Akito, người sẽ đưa mọi người khám phá thành phố Tokyo. Có rất nhiều thứ để làm trong bản đồ. Cho đến khi nó trông giống như một game thế giới rộng, nhưng Tango Gameworks đã từ chối. game này không phải là một game thế giới rộng như người ta hiểu.

Là một phần trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi với các nhà phát triển, Ghostwire: Tokyo sẽ là một game phiêu lưu hành động, sandbox, nhưng có sự tương đồng với thế giới mở.

“Kích thước của bản đồ không phải là một phần quan trọng đối với chúng tôi,” đạo diễn Kenji Kimura nói chi tiết về các bản đồ của game là “vui nhộn, rộng lớn và có thể chơi được”.

Điều này cho thấy rằng bản đồ trong Ghostwire: Tokyo không chỉ nằm ngang. Ngoài ra còn có một dọc như trong ví dụ chơi Như bạn có thể thấy, bản đồ chứa nhiều yếu tố xây dựng khác nhau và người chơi sẽ có thể khám phá những môi trường như vậy, và Tango Gameworks đã đặt rất nhiều bí mật trong đó. Chờ người chơi tìm thấy nhau

Mặc dù game không phải là một thể loại thế giới rộng Trong khi chơi game, Ghostwire: Tokyo có thể không phải là một thể loại kinh dị. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không liên quan gì đến thể loại kinh dị. Vẫn còn đó một vầng hào quang siêu nhiên.

Ghostwire: Tokyo Nó sẽ chính thức được phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2022.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *