Giám đốc Avengers Endgame ca ngợi Uncharted và TLOU2 là game hay nhất từ ​​trước đến nay

Giám đốc Avengers Endgame ca ngợi Uncharted và TLOU2 là game hay nhất từ ​​trước đến nay
Giám đốc Avengers Endgame ca ngợi Uncharted và TLOU2 là game hay nhất từ ​​trước đến nay

game điện tử và phim ảnh đã là phương tiện giải trí thúc đẩy nhau trong nhiều năm. Trong khi nhiều game điện tử được lấy cảm hứng từ phim, Nhiều đạo diễn phim cũng phải trầm trồ khen ngợi game điện tử ngày nay tuyệt vời như thế nào. Ví dụ, hai đạo diễn của một bộ phim siêu anh hùng khổng lồ. Avengers Endgame ai đã nói rằng game từ Chó Naugthy Đó là game hay nhất từ ​​trước đến nay.

Anthony và Joe Russo được biết đến với vai trò là những đạo diễn phim nổi tiếng. Trong một cuộc phỏng vấn về bộ phim mới nhất của họ, The Grey Man, anh em nhà Russo đã được hỏi về cảnh rượt đuổi trong game điện tử. khiến họ nói về game Uncharted 4: A Thief’s EndCuối cùng của chúng ta phần 2 đi lên

Anh em nhà Russo bình luận về cảnh Drake và Sully giúp Sam trốn thoát khỏi tổ chức đánh thuê Shoreline trong Uncharted 4: A Thief’s End. Nó phấn khích và thú vị như bộ phim James Bond Skyfall năm 2012, và Joe Russo đã nói, “Uncharted là một trong những loạt phim hành động hay nhất mọi thời đại.”

thêm vao Đoa Hai anh em cũng nói về Resident Evil Village, Crash Bandicoot 4, và It Takes Two, nhưng game khiến họ ấn tượng nhất chính là The Last of Us Part 2, nơi siêu đột biến Rat King đang săn đuổi khiến họ cảm thấy rằng đây là “Một trong những game hay nhất, vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay” được ví như tác phẩm gay cấn và hồi hộp của đạo diễn vĩ đại Steven Spielberg.

Chưa phát hiệnNgười cuối cùng của chúng ta Tất cả các game của Naugthy Dog dành cho PlayStation 4 và PlayStation 5 đều là những game Sony PlayStation từng đoạt giải thưởng và có lợi nhuận khủng trong 10 năm qua, và đã được dựng thành phim vào năm ngoái. Năm sau, loạt phim live-action The Last of Us cũng sẽ có mặt trên HBO.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *