Giới thiệu các nhiệm vụ hàng ngày của Tower of Fantasy.

Giới thiệu các nhiệm vụ hàng ngày của Tower of Fantasy.
Giới thiệu các nhiệm vụ hàng ngày của Tower of Fantasy.

Xin chào các bạn lang thang Tháp tưởng tượng Sau khi trải nghiệm thế giới rộng lớn trong một thời gian Bạn đã bao giờ tự hỏi chúng ta nên làm gì trong vòng 1 ngày? Tất nhiên, có rất nhiều việc phải làm. cả hai khám phá Giải quyết các nhiệm vụ câu chuyện bao gồm cả việc đến các trang trại khác nhau Hãy nâng cấp các nhân vật để trở nên tốt hơn. Nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu nó cho bạn bè. Tận dụng tối đa thời gian của bạn trong 1 ngày. Bạn nên làm gì nếu đã sẵn sàng? Chúng ta cùng đi xem nhé!

1 Sử dụng tất cả Stamina (Sinh lực)

Stamina là năng lượng có thể được sử dụng để thách thức các ngục tối để nông trại. Thể lực chỉ giới hạn ở 180/180 mỗi ngày, với thể lực có thể hồi 1 điểm cứ sau 8 phút, điều quan trọng nhất là bạn phải giữ cho thể lực của mình vừa sức và năng động. Để tận dụng tối đa, bạn nên giữ Stamina đầy đủ 180 trước và sử dụng nó trong các ngục tối này.

  • Khám phá khắp vũ trụ (Sử dụng Stamina 30)

Đây là một tiểu ngục tối theo phong cách tiệc tùng, mỗi ngày game tạo ngẫu nhiên 6 cổng gọi là “Cổng sao” nằm rải rác khắp bản đồ. Chúng ta có thể bước qua cánh cửa đó. Thách đấu với lũ quái vật để nhận nhiều phần thưởng khác nhau như nguyên liệu nâng cấp trang bị. và vật liệu để nâng cấp vũ khí

  • Hoạt động chung (Sử dụng Stamina 90)

Đó là một ngục tối rất quan trọng. Vì chúng ta sẽ có thể farm “Ma trận” hoặc vật phẩm trang bị để tăng chỉ số. và các hiệu ứng đặc biệt cho vũ khí tại đây Gameplay trong ngục tối này là một nhóm lên đến 4 người và có nhiều cấp độ khó khác nhau để bạn lựa chọn. Cấp càng cao, phần thưởng càng giá trị. Cấp độ càng khó thì sẽ thu được càng nhiều vật phẩm quý hiếm.

  • Thử nghiệm thứ nguyên (Sử dụng Stamina 30)

Một hầm ngục phụ của bên khác. Đối với vật liệu nuôi trang bị, vật liệu nâng cấp vũ khí. Bao gồm cả vật liệu để nâng cấp Ma trận, bạn bè có thể chọn để đi qua ngục tối một mình. hoặc như một bữa tiệc Thu thập một lượng lớn nguyên liệu nâng cấp sẽ cho phép chúng ta không ngừng nâng cấp và nâng cao sức mạnh của nhân vật.

Làm thế nào để thêm sức chịu đựng

Nếu bạn bè của bạn đã sử dụng hết Stamina nhưng vẫn cảm thấy chưa hài lòng và vẫn muốn tiếp tục nuôi Nhưng phải mất một thời gian rất dài để Stamina mới hồi phục hoàn toàn, tôi phải làm sao? Câu trả lời là bạn có thể mua nó bằng một món hàng. “Giải pháp Cuộc sống” hiện có trong các cửa hàng thuộc danh mục HOT có giá 50 viên Pha lê đen và sẽ tiếp tục đắt hơn. (Có thể mua tối đa 4 miếng mỗi ngày, giá sẽ 50/100/200/200) Nếu sau này có ai muốn mua cổ phiếu để sử dụng trong Ma trận Farm Dungeon thì có thể mua và giữ lại.

2 cuộc săn tiền thưởng hàng ngày

Điểm này, nếu dễ hiểu nhất, sẽ giống như các nhiệm vụ hàng ngày của game này. Mỗi ngày game sẽ liệt kê ngẫu nhiên các nhiệm vụ để chúng ta cùng nhau làm 4 nhiệm vụ, phần thưởng rất đáng giá, từ EXP, Vàng, chip để mở hòm kho báu, cho đến Hạt nhân đen và Hạt nhân vàng rất giá trị. làm tất cả

3. Hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần.

Nhiệm vụ hàng tuần là một điểm rất quan trọng khác. Vì chúng ta sẽ được thưởng ngẫu nhiên các hộp trang bị, Pha lê đen, điểm tốt để tăng cấp BP, và chip tím. và vàng dùng để mở rương kho báu cao cấp. Với các rương kho báu từ Trùm Thế giới để giành được cả vũ khí SSR.

4 Mia’s Kitchen

Cuộc phiêu lưu thật mệt mỏi. Hãy đến và thưởng thức những món ăn ngon Hãy lấy đồ của Mia. Mà chúng ta có thể đi nếm thức ăn 3 lần mỗi ngày, theo các khoảng thời gian lần lượt là 05:00, 12:00, 18:00, khi bấm nếm thử các bạn sẽ nhận được cả 2 phần quà đặc biệt là EXP, Vàng , nâng cấp vật liệu. Cùng với các phép bổ trợ để tăng sức mạnh cho các nhân vật của chúng ta.

Trong phần này, nếu bạn bè của bạn Nếu không tiện vào game vào thời gian quy định, bạn không cần phải lo lắng về việc bị đói khi nếm thức ăn của Mia. Vì game tự động giữ một đống nhiệm vụ cho chúng tôi khi đến lúc. Chúng ta có thể đến và nếm thử sau.

5 Đăng nhập một đội (guild) và đóng góp một đội.

Trong phần này, nếu bạn bè của bạn Bất cứ ai có một đội và đừng quên đăng nhập vào đội hàng ngày. quyên góp thực phẩm Hoặc các vật phẩm khác nhau để nhận hỗ trợ đội, điểm tốt, bao gồm cả EXP cho đội của chúng tôi. Ngoài ra, nhóm cũng có bốn nhiệm vụ hàng tuần. Hỗ trợ nhóm với rất nhiều điểm tốt

Tài trợ Đội: Dùng để nâng cấp căn cứ nhằm tăng số lượng thành viên trong đội tối đa. Và sử dụng nó để nâng cấp kho bạc của bạn để nhận tiền thưởng cho các phần thưởng đặc biệt. Bao gồm cả khả năng nâng cấp cửa hàng để mua các vật phẩm đặc biệt của đội.

Điểm tốt: Được sử dụng làm tiền tệ để mua các vật phẩm trong Cửa hàng đồng đội. Cửa hàng có nhiều bộ phận Di tích và thiết bị cho các nhân vật của chúng ta.

6 Khám phá thế giới rộng lớn

Sau khi chúng tôi hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng. trong ngày rồi Thời gian còn lại, chúng ta có thể tiếp tục khám phá thế giới rộng dài, khám phá thế giới rộng lớn chính là điểm nổi bật của game này. Bạn có thể tìm thấy một kho vật phẩm bí mật, bao gồm cả trang trại Black Nucus và Gold Nuclus.


Đã hoàn thành những việc quan trọng cần làm trong một ngày trong thế giới rộng lớn của Tháp tưởng tượng Vâng, tất nhiên, có rất nhiều nội dung trong game cho chúng ta lựa chọn. Nhưng nếu chúng ta chọn đúng thời điểm để farm. hoặc tập trung vào những điểm quan trọng Nó sẽ có thể sử dụng thời gian đó một cách đáng giá nhất.

Đối với bất kỳ ai chơi game Tháp tưởng tượng Chúc mọi người xem nông trại vui vẻ và vui vẻ. Và hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích. Còn hôm nay, đội Sanook Game phải nói lời chia tay, Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *