Giới thiệu Nikke cấp cao nhất mà Chỉ huy nên sử dụng.

Giới thiệu Nikke cấp cao nhất mà Chỉ huy nên sử dụng.
Giới thiệu Nikke cấp cao nhất mà Chỉ huy nên sử dụng.

Nữ thần chiến thắng Nikke game cô gái bắn súng nảy lửa đã sẵn sàng để phát hành vào ngày 4 tháng 11 năm 2022. Tất cả các chỉ huy mới đã biết từng cô gái bắn tỉa Nikke trong game chưa? Hôm nay, Sanook Game sẽ giới thiệu những nhân vật Nikke bậc nhất được khuyến khích cho các chỉ huy mới sử dụng từ đầu game. Sẽ giúp bạn chơi dễ dàng hơn nhiều trong các cảnh câu chuyện 1-7

Tier S, chiếc nike tàn bạo nên có sẵn để sử dụng.

drake-nikke

vịt đực Nó là một game bắn súng shotgun bắn liên tục. Vì có kỹ năng Burst giúp tăng số lượng đạn súng ngắn hơn. Thêm vào đó, có một kỹ năng sét thụ động sẽ tấn công kẻ thù với mỗi 10 cú đánh, cộng với một phép bổ trợ để tăng độ chính xác cho đội của bạn.

guillotine-nikke

Máy chém là trùm sát thủ số một DPS. Bởi vì có một vụ nổ kỹ năng làm tăng sức tấn công lên rất nhiều. Đặc biệt là chống lại kẻ thù có chỉ số dưới 50% và cũng có các kỹ năng bị động tấn công chí mạng và sát thương chí mạng. Và nếu máu của cô ấy thấp hơn 70%, nó sẽ tăng sức tấn công của cô ấy. Nhược điểm là cô ấy có thể bỏ lỡ HP của mình, vì vậy cô ấy nên được ghép với một đội có các nhân vật xây dựng lá chắn.

đường-nikke

Đường Cô ấy là một nhân vật Nikke khác, một khẩu súng ngắn DPS khác. Điều đó làm tăng đáng kể hiệu quả của các đội sử dụng súng ngắn. Bởi vì cô ấy sẽ giúp tăng lượng đạn. tăng tốc độ tải lại và tăng tỷ lệ tấn công quan trọng + sát thương cho các thành viên sử dụng súng ngắn cho cả đội

polly-nikke

Poli Hãy là nhân vật hỗ trợ phòng thủ tốt nhất. Kỹ năng buff của cô ấy có thể giúp tăng sức mạnh cho các thành viên trong nhóm. Ngoài việc bảo vệ các thành viên có lượng HP thấp nhất, kỹ năng bùng nổ của cô ấy sẽ đồng thời tạo ra lá chắn và buff cho cả đội.

Bậc A +, một nikke tàn bạo không kém.

Xuyên giáp (Giảm phòng thủ)

signa-nikke

Signa Wacky Nikke, người có S1 debuff làm giảm sức tấn công và phòng thủ của kẻ địch, còn S2 thì hút HP, cho phép cô ấy chiến đấu mà không cần hồi máu. Và với kỹ năng Burst làm giảm đáng kể khả năng phòng thủ của đối phương. Điều này cho phép cô ấy giúp các DPS khác gây ra lượng sát thương lớn hơn.

firma-nikke

Firma Nke xuyên giáp với tay súng bắn tỉa đáng tin cậy của mình. Kỹ năng nổ của cô cũng giúp xuyên giáp, giảm 28% sức mạnh phòng thủ, góp phần gây sát thương lên trùm. Và nó cũng giúp buff để tăng HP tối đa cho cả đội. Đội sẽ chết khó hơn một chút.

Dòng AOE (Sát thương trên diện rộng)

anis-nikke

Anis Nikke miễn phí theo câu chuyện Và nó rất đáng tin cậy cho các cuộc gọi miễn phí. Mặc dù kỹ năng của cô ấy không có gì nổi bật, nhưng có thể gây sát thương trên diện rộng. Giúp xóa sổ kẻ thù tốt. Đối với nike SR Tier, nó hoạt động khá tốt. so với chỉ số

belorta-nikke

Belorta Đó là một cáp nike AOE cấp SR khác hoạt động tốt. Đối với một người không có SSR để sử dụng, cô ấy không chỉ gây sát thương diện rộng mà còn có kỹ năng bùng nổ thời gian hồi chiêu nhanh. Cho phép bắn nhanh hơn cho các đội có súng bắn tỉa hoặc súng phóng tên lửa.

yuni-nikke

Yuni Một nike cấp SSR đáng để giới thiệu ở đầu game. Vai trò của cô là hỗ trợ đồng đội và gây sát thương. Buff leech, tăng đạn và tăng khả năng phòng thủ. Kỹ năng Burst, cô ấy cũng dừng chuyển động của kẻ thù trong một thời gian. có thể giúp xoay chuyển tình thế

mica-nikke

Mica Đó là một đường AOE giúp hỗ trợ cả đội. Kỹ năng của cô ấy giúp sức mạnh tấn công của đội. và vụ nổ của cô ấy sẽ làm giảm khả năng phòng thủ của tất cả kẻ thù trong cảnh. Nhưng vì cô ấy chỉ là nike hạng SR nên các chỉ số khác của cô ấy hơi quá mức trung bình.

n102-nikke

N102 Một súng phóng tên lửa cấp SR tốt cũng vậy. Cô ấy có thể tăng sức mạnh cho đội trong thời gian bùng nổ. Điều này làm tăng cả sát thương tấn công, số lượng đạn và các đòn đánh chí mạng, đồng thời có các kỹ năng bổ sung cho nhóm cây kỹ năng tích lũy.

Đường dây hỗ trợ

tiếng ồn-nikke

Tiếng ồn Người hát Trinh nữ hay nhất của dòng hỗ trợ. Cô ấy giúp hồi máu, tăng sức mạnh và tăng sức mạnh cho đội. Bằng kỹ năng, cô ấy vừa bổ sung khả năng phòng thủ cho đội. Giúp thu hút sự chú ý của kẻ thù để tấn công cô ấy. và kỹ năng bùng nổ phục hồi HP của đội.

volume-nikke

Âm lượng ca sĩ hip hop Điều đó làm tăng sức tấn công cho đội. Tập trung vào việc tăng tỷ lệ tấn công chí mạng và sát thương. Nó cũng làm giảm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng cho cả đội.

maxine-nikke

Maxine (Maxwell) Một nike bị giảm sức mạnh từ việc giảm sức mạnh xuyên giáp của kỹ năng sạc. và chuyển sang kỹ năng Burst. Nhưng ngay cả như vậy, cô ấy vẫn nguy hiểm vì thay vào đó cô ấy đang sạc tốc độ và tấn công. Nếu bạn có cô ấy trong đội súng trường Nó sẽ tăng tốc độ của bạn và tấn công rất nhiều.

private-nikke

Sự riêng tư Khả năng toàn diện của Nikke hữu ích Có thể thực hiện cả tấn công đối phương, buff đồng đội (tăng tấn công, tăng đạn, tăng tốc độ thay đạn), debuff đối phương (tăng sát thương của kẻ thù) và kỹ năng nổ AOE.

Dòng HEALERS và SHIELDERS (dòng phục hồi và phòng thủ)

ether-nikke

Ether Một nike bảo vệ thực sự. Kỹ năng thực sự sẽ phải tạo lá chắn để bảo vệ 1 người bạn ở mức HP thấp nhất, còn kỹ năng Burst có thể tạo lá chắn bảo vệ tối đa 3 người, nhưng nhược điểm là thời gian hồi chiêu khá lâu. Và cô ấy cũng có khả năng làm giảm khả năng phòng thủ của đối phương.

emma nikke

Emma Chị gái chữa bệnh giúp tăng rất nhiều tỷ lệ hồi máu sau giai đoạn Beta. Có hồi máu ngẫu nhiên, hồi HP hoặc nếu sử dụng kỹ năng bùng nổ sẽ hồi máu cho một nhóm bằng Regen máu cho cả đội. Hồi máu sẽ Tăng sức mạnh cho chị sức khỏe và sức tấn công.

noah-nikke

Nô-ê Một nikke trẻ với áo giáp toàn thân và hai chiếc khiên. Dòng khó cấp độ xe tăng, tập trung vào kỹ năng Taunt, kéo các cuộc tấn công của đối phương. Tăng khả năng phòng thủ và giảm sát thương nhận vào.

aria-nikke

Aria Trong quá khứ, cô ấy đã từng là một người chữa bệnh. để xóa các lỗi cho nhóm Nhưng bây giờ cô ấy đổi vai trò thành một đòn chí mạng và buff sát thương. Nhưng kỹ năng bùng nổ vẫn xây dựng lá chắn bảo vệ đồng đội.

centi-nikke

Centi Cô ấy từng là nike tối thượng. Cuộc tấn công là tốt. Nhưng sau Tess, cô ấy đã bị hạ gục bởi một đợt giảm sức mạnh. Thay vào đó, hãy trở thành tâm điểm của việc xây dựng lá chắn. Nhưng nó có ưu điểm là có thể tạo lá chắn thường xuyên hơn.

polly-nikke

Poli Như đã đề cập Cô ấy là một hậu vệ hạng S và hỗ trợ mà một đội nên có được. không chỉ xây dựng một lá chắn Đồng thời buff sát thương tấn công và phòng thủ cho đội.

Và tất cả những điều này là Nikke, một game bắn súng hàng đầu khuyên bạn nên sử dụng nó. Và trong giây lát, chúng tôi sẽ giới thiệu các cô gái Nikke ở Bậc, còn lại là Bậc A và B vào lần sau.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *