Giới thiệu Samurai Maiden, một nữ sinh trung học xuyên về quá khứ để săn quỷ. Chuẩn bị phát hành vào cuối năm nay

Giới thiệu Samurai Maiden, một nữ sinh trung học xuyên về quá khứ để săn quỷ.  Chuẩn bị phát hành vào cuối năm nay
Giới thiệu Samurai Maiden, một nữ sinh trung học xuyên về quá khứ để săn quỷ.  Chuẩn bị phát hành vào cuối năm nay

Samurai Maiden Một game hành động kể về câu chuyện của một nữ sinh trung học với tài năng kiếm thuật. với cuộc hành trình của cô ấy xuyên vào thời đại Sengoku bằng cách phải chiến đấu với những con quỷ đội lốt binh lính game là game mới nhất từ ​​những người tạo ra Kandagawa Jet Girls, sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Trong Samurai Maiden, người chơi sẽ vào vai một học sinh trung học lạc vào thế giới của thời kỳ Sengoku. Vì vậy, cô phải tham gia cuộc hành trình với các ninja trẻ tuổi. và những người bạn trong hành trình tìm kiếm câu chuyện thú vị của câu chuyện lịch sử này. Các nhân vật được thiết kế bởi giáo viên Miwano Rag, người đã thiết kế các nhân vật cho các tiểu thuyết nổi tiếng.

game có các trận chiến đấu kiếm nhịp độ nhanh. và những nhân vật bổ sung này để giúp người chơi chiến đấu Ngoài ra, một nhân vật lịch sử có thật là Oda Nobunaga cũng sẽ được tiết lộ trong game.

Samurai Maiden Nó được lên kế hoạch phát hành vào cuối năm nay trên PlayStation 5, PlayStation 4, Nintendo Switch và PC (Steam).

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *