Giới thiệu Tekken 8, Iron Fist Battles với đồ họa điện ảnh tuyệt đẹp!

Giới thiệu Tekken 8, Iron Fist Battles với đồ họa điện ảnh tuyệt đẹp!
Giới thiệu Tekken 8, Iron Fist Battles với đồ họa điện ảnh tuyệt đẹp!

Kỷ nguyên mới của game đối kháng đã đến khi Tekken 8 Đã tung ra trailer ra mắt chính thức. Cùng với việc hiển thị các ví dụ về đồ họa chiến đấu tăng cường sự huy hoàng chân thực nhất để đưa game đối kháng lên ngang tầm với phim.

Trận chiến Iron Fist đã trở lại trong trailer của bộ đôi cha con Kazuya và Jin sẽ là mạch truyện chính trong Tekken 8. Trong trailer, bạn sẽ được chứng kiến ​​cuộc chiến khốc liệt giữa hai gia tộc bị nguyền rủa khi họ đi đến hồi kết. phán xét Lần này ai sẽ là người sống sót cuối cùng?

Đồ họa game trong đoạn giới thiệu ra mắt này Nó đã lấy một số phần từ cốt truyện của game sẽ được hiển thị trong thời gian thực, không phải là các cảnh phim được làm trước như trong quá khứ. Và cũng chính đồ họa giống với gameplay của game sẽ thể hiện trận chiến thực sự với tốc độ 60fps với chi tiết những giọt nước chảy trên thân máy. Hoặc các chi tiết nhỏ như các bộ phận cơ bắp cũng có thể được chú ý.

Tekken 8 Nó sẽ được phát hành cho PlayStation 5, Xbox Series X / S và PC (Steam), vẫn chưa có ngày phát hành nào được công bố. Nhưng chất lượng của game sẽ được cải thiện rất nhiều trong quá trình phát triển ngoài những gì được thấy trong trailer.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *