God of War phát hành quảng cáo mới tại Crossover với Rick & Morty

God of War phát hành quảng cáo mới tại Crossover với Rick & Morty
God of War phát hành quảng cáo mới tại Crossover với Rick & Morty

Đếm ngược đến trận Đại chiến mới nhất của các vị thần với Thần chiến tranh: Ragnarok Sẽ được phát hành vào tháng 11, PlayStation đang quảng cáo đầy đủ game này. Không phụ lòng các phương tiện truyền thông, gần đây nhất, hãng đã hợp tác với phim hoạt hình ăn khách nhất như Rick & Morty phát hành trên Cartoon Network để quảng bá game nói riêng.

Trong nội dung quảng cáo, Rick và Morty 2, bộ đôi cháu gái của họ, muốn phiêu lưu vào chín cõi của thần thoại Bắc Âu, theo bước chân của game God of War, nơi Rick có một dấu hiệu đỏ trên mặt để bạn xem. Anh ta giống Kratos và trao cho Morty một cây cung để biến anh ta thành Atreus và đi vào một cuộc phiêu lưu. Trước khi tìm thấy một rương báu bên trong Leviathan Axe, chiếc rìu của Laufey trước khi Morty bị bầy kền kền tấn công, nhưng Rick không giúp. Anh không muốn chiếc rìu bị vấy máu trước khi Rick đẩy thuyền đi, để Morty tìm cách sống sót.

Đây được coi là một chương trình khuyến mãi bán sự hài hước của phim hoạt hình, hòa quyện với câu chuyện của game một cách hoàn hảo. Cái này có sẵn trên Twitter có thể được dán lại với nhau. Hoặc nếu bạn nghiện quay phim hoạt hình này, bạn có thể tìm thấy nó trên Netflix. Thần chiến tranh: Ragnarok Nó sẽ được phát hành trên PS5 và PS4 vào ngày 9 tháng 11, và chúng ta sẽ cùng nhau khép lại huyền thoại Bắc Âu.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *