God of War Ragnarok cảnh báo về những kẻ phá hoại internet

God of War Ragnarok cảnh báo về những kẻ phá hoại internet
God of War Ragnarok cảnh báo về những kẻ phá hoại internet

Thần chiến tranh Ragnarok Phần cuối cùng của Cuộc thám hiểm Kratos sẽ được phát hành trong vòng chưa đầy hai tuần nữa. Nhưng hiện tại, những hình ảnh và video clip về các nội dung chủ chốt đã bị tung lên mạng, Santa Monica Studio đã đưa ra lời cảnh báo đầy lo lắng cho những người hâm mộ muốn tự mình trải nghiệm game.

Trong God of War Ragnarok, người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc hành trình căng thẳng của Kratos và Atreus khi họ đến Cửu giới. Như lời tiên tri về Chiến tranh Ragnarok sắp đến, họ phải đối mặt với nhiều trận chiến và báo thù. Trong một câu chuyện phong phú dẫn đến kết luận cuối cùng của cuộc hành trình dài của cái gọi là Chiến thần.

Santa Monica Studio đã làm rõ thông điệp, nói rằng thông tin về game đã được tiết lộ trước: “Khi game của chúng tôi sắp ra mắt, Điều quan trọng là studio của chúng tôi phải duy trì trải nghiệm God of War Ragnarok cho những người chơi muốn thưởng thức game lần đầu tiên mà không bị gián đoạn. Chúng tôi yêu cầu các bạn thông cảm cho nhiều người hâm mộ không muốn xem bất kỳ clip, lối chơi hoặc nội dung spoiler nào và tránh phát tán thêm trên diện rộng. “

“Chúng tôi đang cố gắng hết sức để hạn chế việc phát tán các cảnh quay và ảnh chụp màn hình trái phép. Nhưng trong thực tế, chúng ta không thể phát hiện tất cả chúng. Đối với những người muốn tránh nhìn thấy những thứ trước khi game ra mắt. Chúng tôi khuyên bạn nên tắt mọi cụm từ tìm kiếm và thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến game cho đến ngày phát hành.

Chúng tôi cảm ơn bạn vì sự hỗ trợ mà bạn đã thể hiện. Nhiều hơn những gì chúng ta có thể nói Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng sự chờ đợi để tự mình trải nghiệm game chắc chắn sẽ rất xứng đáng. khi game được phát hành trong vòng chưa đầy hai tuần nữa. ”

Thần chiến tranh Ragnarok Nó dự kiến ​​phát hành trên PlayStation 4 và PlayStation 5 vào ngày 9 tháng 11, với hỗ trợ phụ đề tiếng Thái trong game.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *