God of War Ragnarok sẽ bổ sung hơn 60 tính năng mới.

God of War Ragnarok sẽ bổ sung hơn 60 tính năng mới.
God of War Ragnarok sẽ bổ sung hơn 60 tính năng mới.

Thần chiến tranh Ragnarok Hơn 60 tính năng mới đã được thêm vào danh mục Trợ năng. Để cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn để tùy chỉnh game.

Các tính năng mới được thêm vào game được tiết lộ thông qua PlayStation Blog khi ‘Santa Monica Studio’ bắt đầu giới thiệu các tính năng mới. trở thành một lựa chọn cho những người chơi trong danh mục Khả năng tiếp cận Các tính năng này trước đây đã được thêm vào phiên bản PC của ‘God of War (2018)’, nhóm phát triển đã tiếp tục bổ sung thêm các tính năng mới.

Các tính năng mới được bổ sung trong ‘God of War Ragnarok’ sẽ tập trung chủ yếu vào việc tùy biến nội dung của game, tùy chỉnh màu sắc, hình nền và kích thước của phụ đề và phụ đề. Nó cũng có thể làm nổi bật văn bản của nhân vật đang nói chuyện.

Kích thước giao diện người dùng đã được điều chỉnh trong game. Người chơi có thể nghĩ rằng các biểu tượng trong game nhỏ. Tính năng này cho phép kích thước lớn hơn để hiển thị tốt hơn.

Tùy chỉnh bộ điều khiển cho phép người chơi tự do tùy chỉnh hơn nữa. Người chơi có thể tự tùy chỉnh Santa Monica Studio đưa ra nhiều tùy chọn để người chơi tùy chỉnh dựa trên kinh nghiệm của họ.

Chế độ Tương phản cao là một chế độ sử dụng màu sắc để tách các đối tượng như mục tiêu, kẻ thù và các nhân vật khác. Ngoài ra, các màu nhóm của mục cũng được sử dụng.

Có một hệ thống định vị để trợ giúp. Cho phép người chơi điều chỉnh tầm nhìn theo hướng của la bàn khi không chiến đấu.

Tín hiệu âm thanh, một tính năng cho phép người chơi nhận thông báo định dạng âm thanh. Người chơi sẽ nghe thấy âm thanh khi có biểu tượng ở gần. Nó cũng thêm thông báo âm thanh trong trận chiến. Âm thanh bạn nghe thấy khác với các định dạng âm thanh khác. Và người chơi cũng có thể điều chỉnh âm lượng khi cần thiết.

Ngoài ra, Santa Monica Studio đã phát hành một đoạn giới thiệu để kỷ niệm Ngày nâng cao nhận thức về khả năng tiếp cận toàn cầu, một chiến dịch toàn cầu thúc đẩy khả năng tiếp cận kỹ thuật số và bình đẳng cho người khuyết tật.

Game Santa Monica Studio còn rất nhiều tính năng được bổ sung, hi vọng những tính năng này sẽ giúp người chơi chơi game vui vẻ hơn. Thần chiến tranh Ragnarok Nó sẽ được phát hành cho PlayStation 4 và PlayStation 5 vào năm 2022.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *