Goldbread tham gia cuộc thi PUBG Mobile để giành giải thưởng với tổng trị giá hơn 2 trăm nghìn baht!

Goldbread tham gia cuộc thi PUBG Mobile để giành giải thưởng với tổng trị giá hơn 2 trăm nghìn baht!
Goldbread tham gia cuộc thi PUBG Mobile để giành giải thưởng với tổng trị giá hơn 2 trăm nghìn baht!

Đăng ký qua Supertour tại https://bit.ly/37Zgw0p
Đọc các quy tắc, ngày và giờ của cuộc thi. và biết thêm chi tiết tại https://bit.ly/3wcBVuO

PUBG MOBILE, game hoàng gia chiến đấu phổ biến số 1 với hơn 1 tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới. và có 50 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Được phát triển bởi LightSpeed ​​& Quantum Studio, một công ty con của Tencent Games, một nhà sản xuất game lớn của Trung Quốc. Ra mắt toàn cầu vào tháng 3 năm 2018, game có tính năng người chơi nhảy vào chiến trường. để bắt đầu một cuộc hành trình dữ dội và vui vẻ. Mỗi người chơi phải tìm nguồn cung cấp để tồn tại. cũng như sử dụng toàn bộ tiềm năng của địa hình, bản đồ, phương tiện và vật phẩm để trở thành đội cuối cùng đứng trên chiến trường.

PUBG MOBILE không chỉ thú vị. và chỉ làm việc theo nhóm Đây cũng là trung tâm kết nối người chơi từ khắp nơi trên thế giới và các thương hiệu. được biết đến rộng rãi và với sự phổ biến ngày càng tăng đều đặn Cùng với sự cạnh tranh của các game theo thể loại thể thao điện tử, có rất nhiều đấu trường PUBG MOBILE trên khắp thế giới. Trong 64 năm qua, các cuộc thi thể thao điện tử ở Thái Lan đã tăng trưởng liên tục với mức trung bình không dưới 10% mỗi năm. và dự đoán đến năm 2022, sẽ có hơn 30 tỷ baht *
(* Tham khảo từ: Prachachat Business Online)

Cuối cùng, Công ty TNHH Bánh mì vàng N.C.S., nhà sản xuất và phân phối bánh mì với thương hiệu Bánh mì vàng, được thành lập từ năm 1991, đã nhìn thấy tiềm năng phát triển của các vận động viên thể thao điện tử trong nước và do đó đã tham gia vào việc Quảng bá và hỗ trợ e- ngành thể thao kể từ năm 2021 cho đến khi đạt được giải đấu lớn trong PUBG Mobile Goldbread Champion Cup 2022 mà Goldbread đã tổ chức trở lại như mọi khi, với Clover Solutions Co., Ltd. và Company Overtime Esports Co., Ltd. là đơn vị đồng tổ chức cuộc thi này . với hy vọng thúc đẩy ngành công nghiệp thể thao điện tử ở Thái Lan tiến lên tầm quốc tế và hy vọng rằng danh sách sẽ giống như một vận đơn Tạo cơ hội cho các đội tham gia thi đấu với tư cách là vận động viên thể thao điện tử quốc gia trong tương lai.

Chương trình được coi là sự kiện lớn kéo dài suốt năm 2022, tuyển chọn tổng cộng 640 đội tham gia thi đấu vòng loại mỗi tháng trong thời gian 5 tháng thông qua hệ thống trực tuyến. Có số tiền thưởng bao gồm giải đấu hơn 180.000 baht, là giải đấu lớn phản ánh rõ ràng và cụ thể việc quảng bá thể thao điện tử. Và chúng tôi hy vọng rằng ánh sáng hy vọng của các vận động viên thể thao điện tử trong ngôi nhà của chúng tôi sẽ tiếp tục tỏa sáng Thông qua sự hỗ trợ của những người lớn, những người đã nhìn thấy tiềm năng của họ để phát triển thành những vận động viên tiếp tục xây dựng danh tiếng trong khu vực và quốc gia.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *