Gran Turismo 7 giới thiệu đoạn giới thiệu game mới cho Deep Forest Raceway.

Gran Turismo 7 giới thiệu đoạn giới thiệu game mới cho Deep Forest Raceway.
Gran Turismo 7 giới thiệu đoạn giới thiệu game mới cho Deep Forest Raceway.

Có thể nói đó là thời của dòng game đua xe với một số game hay sắp ra mắt trong giai đoạn này. mà sau khi cho phép các đối thủ cạnh tranh khởi chạy trước game lái xe Playstation như Gran Turismo 7 Tôi cũng muốn phát hành một đoạn giới thiệu mới cho các bạn xem.

Sony Interactive Entertainment và Polyphony Digital đã phát hành một đoạn giới thiệu gameplay mới cho Gran Turismo 7 có tựa đề. “Đường đua trong rừng sâu” Được chụp từ PlayStation 5, vì vậy bạn có thể xem đồ họa của game ở độ nét cao nhất. và có thể thấy các chi tiết rất thực tế Cho dù đó là phòng lái xe bên trong ô tô hoặc ánh sáng mặt trời phản chiếu từ ô tô và xuất hiện sau khi đi qua đường hầm Từ chất lượng hình ảnh ở 4K HDR 60fps và cũng hỗ trợ dò tia.

Cho dù đó là một người đam mê xe đua. hoặc lái xe bình thường, như một nhà sưu tập hoặc như một nhà tùy chỉnh xe hơi hoặc như một nhiếp ảnh gia Với hơn 420 chiếc xe và hơn 90 đường đua trong các điều kiện thời tiết khác nhau tại mọi thời điểm, bạn có thể tìm thấy trải nghiệm của riêng mình trong các chế độ chơi khác nhau của Gran Turismo 7.

Ngoài ra, chơi trên PlayStation 5 cũng mang đến trải nghiệm khác biệt với khả năng xử lý hình ảnh chân thực. và cần điều khiển DualSense đáp ứng với các nút kích hoạt có thể điều chỉnh. Điều này giúp bạn có thể phản ứng với cảm ứng từ các tác động nhẹ trên đường nhựa đến khi chạy trên lề đường. bao gồm rung động của hệ thống chống bó cứng phanh và chuyển động quay của các bánh xe Lực cản phanh thay đổi tùy theo từng loại xe. Ngoài ra còn có một hệ thống âm thanh 3D có thể cho biết vị trí của chiếc xe như thể nó đang ở trên một đường đua thực sự.

Gran Turismo 7 Nó được lên kế hoạch phát hành trên PlayStation 4 và PlayStation 5 vào ngày 4 tháng 3 năm 2022, với sự hỗ trợ.Phụ đề tiếng Tháitrong game

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x