Gravity tiết lộ Ragnarok Begins và Ragnarok V: Returns sắp ra mắt vào năm 2022

Gravity tiết lộ Ragnarok Begins và Ragnarok V: Returns sắp ra mắt vào năm 2022
Gravity tiết lộ Ragnarok Begins và Ragnarok V: Returns sắp ra mắt vào năm 2022

Gravity đã công bố hai tựa game mới. Ragnarok Bắt đầuRagnarok V: Trả lại mà một số game đã xuất hiện Cả hai game cũng sẽ được giới thiệu tại G-Star 2021 ở Hàn Quốc trước đây. Cả hai game đều được dự kiến ​​phát hành vào năm 2022. Bản phát hành này nhấn mạnh khả năng hai game khác dựa trên Ragnarok trực tuyến dựa trên IP phổ biến sẽ ra mắt trong tương lai.

ragnarok- (2)

Ragnarok Bắt đầu

Phiên bản này có dạng MMORPG được trình bày trong một khung nhìn. Cuộn bên Có thể chơi đa nền tảng giữa PC và điện thoại di động chạy IP Ragnarok gốc. Trình diễn game điện toán đám mây trên trang web chính thức để người chơi chơi thử. Một số ảnh chụp màn hình của phiên bản thử nghiệm cũng đã được tiết lộ tại sự kiện. Nếu ai quan tâm có thể xem thêm thông tin tại https://rob.gnjoy.com/

Ragnarok V: Trả lại

Valkyrie Uprising là một MMORPG di động là phần tiếp theo của Ragnarok Valkyrie Uprising. game tạo ra một thế giới quan rộng lớn hơn với nội dung Valkyrie. Nó mang đến một góc nhìn đáng yêu về Ragnarok, nhưng hiện tại chưa có đoạn giới thiệu nào cho bạn xem ngay Chỉ phát hành một trailer hoạt hình cho bạn xem. game dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2022, vì vậy nó có thể sớm được tiết lộ.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x