Guardian of the Galaxy và Marvel’s Avengers sẽ được mở bán với mức giá không quá 70 baht.

Guardian of the Galaxy và Marvel’s Avengers sẽ được mở bán với mức giá không quá 70 baht.
Guardian of the Galaxy và Marvel’s Avengers sẽ được mở bán với mức giá không quá 70 baht.

Đó là một cuộc đấu tranh thực sự cho các tựa game hành động Marvel’s Comics được phát triển bởi Eidos Montreal và Crystal Dynamics, Guardian of the Galaxy và Marvel’s Avengers sau khi Square Enix bán các hoạt động phía Tây của mình. giảm xuống chỉ còn 2 chữ số.

BR Atsit

Tập đoàn Embracer hôm nay xác nhận rằng việc mua lại sắp hoàn tất. Thêm vào đó, thời điểm này có vẻ trùng với đợt giảm giá lớn trong Cửa hàng Square Enix chính thức. Họ đang cung cấp các game như Marvel’s Avengers với giá 3 đô la và Guardians of the Galaxy chỉ với 2 đô la trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series và PC, cũng như các game như Deus Ex và ba bản khởi động lại mới nhất của Tomb Raider. Tất cả những điều này game sẽ chỉ được phát hành ở Bắc Mỹ.

The Verge

Mặc dù Guardian of the Galaxy nhận được những đánh giá rất tích cực, Nhưng doanh số bán hàng đi ngược lại với xu hướng. Thêm vào đó, game hàng đầu đầy hy vọng của nó, Marvel’s Avengers, đã không đạt được mục tiêu, dẫn đến thiệt hại lớn của Square Enix. Đây có thể là một yếu tố quan trọng khiến trại phải cơ cấu lại hoạt động kinh doanh của mình bằng cách bán hoạt động kinh doanh của mình ở các khu khác. Để cung cấp dịch vụ, có ngân sách để đầu tư vào các game khác có tất cả.

Bò húc

Thậm chí trước đây, chúng ta đã từng nghe cụm từ game nổi tiếng là phim hỏng. Nhưng đây hóa ra là một bộ phim nổi tiếng, nhưng thay vào đó game đã bị hủy hoại. Mà chưa biết trong tương lai chúng ta sẽ thấy những nhân vật Marvel nào sẽ có game riêng. Nhưng tin rằng việc hai tựa game này bị hủy diệt hoàn toàn hẳn sẽ khiến Square Enix phải khiếp sợ trong một thời gian dài.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *