Guild Wars 2, MMORPG huyền thoại hiện là một game miễn phí.

Guild Wars 2, MMORPG huyền thoại hiện là một game miễn phí.
Guild Wars 2, MMORPG huyền thoại hiện là một game miễn phí.

Guild Wars 2 Một game MMORPG khác của NC Soft đã tạo nên hiện tượng game MMORPG trong một thời gian dài. Tin vui là game hiện đã được phát hành miễn phí trên Steam và có thể tải về từ hôm nay trở đi.

Đối với những người hâm mộ game muốn mua các tiện ích bổ sung của game, chúng cũng có thể được mua trên Steam. Có hai giao dịch mua: Guild Wars 2: Heart of Thorns & Guild Wars 2: Path of Fire Expansions và Guild Wars 2: End. Of Dragons ™ Expansion cũng có sẵn để mua.

Guild Wars 2 là game MMORPG sẽ đưa người chơi đắm chìm vào một thế giới giả tưởng đầy bí ẩn. Thích khám phá của riêng bạn. Tham gia các bữa tiệc với những người chơi khác để đối mặt với những tên trùm nguy hiểm. cũng như có thể tìm ra phong cách chơi của riêng mình Trong game, cũng có một hệ thống PVP có thể được thưởng thức với những người chơi cùng cấp độ. Đây là một trong những game nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các phương tiện truyền thông game, bao gồm giải thưởng MMORPG hay nhất từ ​​hơn 12 phương tiện truyền thông game và MMORPG hay nhất năm 2012.

Guild Wars 2 Chơi miễn phí ngay hôm nay qua Steam. Bạn có thể truy cập game qua các kênh bên dưới.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *