Hàng hiếm, game 18+ của SEGA đã bị hủy cách đây 25 năm đã lên mạng.

Hàng hiếm, game 18+ của SEGA đã bị hủy cách đây 25 năm đã lên mạng.
Hàng hiếm, game 18+ của SEGA đã bị hủy cách đây 25 năm đã lên mạng.

Ai biết rằng một gã khổng lồ chơi game tập trung vào các game kiểu gia đình như SEGA lại tạo ra các game khiêu dâm? hoặc cho người lớn Đây cũng là một game nguyên mẫu sẽ cạnh tranh trong thời kỳ đầu của hệ máy console Tuy nhiên, SEGA đã lặng lẽ hủy bỏ dự án này, nhưng sau đó đã có người phát hiện ra các tệp game và phát hành nó đã chơi trên thế giới trực tuyến Sau 25 năm

game, được gọi là The Sacred Pools, ban đầu được cho là sẽ phát hành vào năm 1997, nhưng SEGA đã hủy bỏ dự án sau khi nhận được phản hồi tiêu cực mạnh mẽ từ cả giới truyền thông và khán giả của game. Tại E3 năm 1996, game đã tiêu tốn khoảng 3 triệu đô la để phát triển và ban đầu được phát triển cho sao Thổ Sega vào thời điểm đó.

Sacred Pools kể một câu chuyện trong đó người chơi sẽ đến một tiểu hành tinh. gặp một người phụ nữ bí ẩn, người đã cho anh ta một cái gì đó. game cung cấp góc nhìn thứ nhất để khám phá các địa điểm khác nhau để giải các câu đố. nếu bị kẻ thù tấn công Sinh lực cũng sẽ giảm. game được tạo ra bằng công nghệ VNRS cho phép game cung cấp đồ họa 3D từng clip-to-clip.

game được phát hiện 25 năm sau bởi Gaming Alexandria, người đã liên hệ với cựu kiểm tra viên SEGA Joe Cain, người biết David Gray, nhà sản xuất cũ của The Sacred Pools. Có một đĩa CD của phiên bản thử nghiệm của game và anh ấy đã đưa nó như một món quà vào ngày Sega hủy bỏ bộ phận SegaSoft (bộ phận phát hành và phát triển game có trụ sở tại California của SEGA vào năm 1995, đã bị giải tán vào năm 2000), và 20 năm sau, game đã được số hóa và có sẵn trực tuyến ngày nay.

Dành cho những người hâm mộ game muốn thử nghiệm Các hồ thiêng Nó có thể được tải xuống ở đây.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *