Hãy sẵn sàng cho 5 game khổng lồ dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2022.

Hãy sẵn sàng cho 5 game khổng lồ dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2022.
Hãy sẵn sàng cho 5 game khổng lồ dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2022.

Hôm nay, Sanook Game sẽ giới thiệu 5 game mới sắp phục vụ trong năm mới 2022. Có rất nhiều game khác nhau để bạn lựa chọn. Phải là một năm nữa mà nhiều Mọi người phải mong đợi game mới. điều đó chắc chắn có thể tạo niềm vui cho các bạn

Monster Hunter Rise (12 tháng 1) PC

trò chơi- (1)

là một cái tên mà nhiều Mọi người đã quen thuộc với nó, như đã thông báo trước đó về việc phát hành chính thức CAPCOM, một game mới sắp có trên nền tảng PC cho nhượng quyền thương mại game nổi tiếng thế giới.

God of War (14 tháng 1) PC

trò chơi- (2)

Một game khác đã có trên bảng điều khiển từ lâu. và sắp được phát hành chính thức trên PC, mà Sony Interactive Entertainment đã thông báo trước đó

Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction (20 tháng 1) PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series, PC

trò chơi- (2)

Tác phẩm mới nhất của Ubisoft mang đến game IP FPS cường độ cao nhất cho phần tiếp theo trong phần mới dự kiến ​​phát hành trên nhiều nền tảng, bao gồm Playstation 4, Playstation 5, Xbox One, Xbox Series và Stadia.

Pokémon Legends: Arceus (28 tháng 1)

trò chơi- (3)

Đây là sự hợp tác mới nhất giữa Game Freak và Nintendo để tiết lộ một Pokémon hoàn toàn mới độc quyền cho nền tảng Nintendo Switch.

Astroneer (ngày 13 tháng 1)

trò chơi- (4)

game là một game phiêu lưu sandbox được phát triển bởi System Era Softworks cho nền tảng Nintendo Switch sử dụng Unreal Engine 4.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *