Hé lộ điểm nổi bật, chơi tốt 2 game là Genshin Impact và Tower of Fantasy EP.1

Hé lộ điểm nổi bật, chơi tốt 2 game là Genshin Impact và Tower of Fantasy EP.1
Hé lộ điểm nổi bật, chơi tốt 2 game là Genshin Impact và Tower of Fantasy EP.1

Trong nhóm người chơi trên toàn thế giới, nếu liên tưởng đến hai tựa game khổng lồ đang làm mưa làm gió trên thị trường và trong mắt người chơi trên toàn thế giới, thì chắc chắn giờ đây Tower of Fantasy và Genshin Impact đã là những game đỉnh nhất rồi. Mà có lẽ nhiều người hâm mộ game cho rằng quyết định này là không đúng. Bạn sẽ thích hoặc yêu thích game nào thì đến ngay hôm nay, Sanook Game khuyên bạn không cần phải lựa chọn. Hãy chơi luân phiên để làm cho bầu trời trở nên vàng vọt.

Chơi, chờ cập nhật, tập trung vào chuyển đổi

Như Tower of Fantasy và Genshin Impact đều là những game hay và có một tương lai dài phía trước. Sẽ thật tiếc nếu bỏ một trong những game này. bởi vì game vẫn đang phát triển Trong khi bất kỳ game nào đang chờ đợi nội dung mới, chẳng hạn như Genshin Impact, sẽ có thời gian vá lỗi khoảng một tháng rưỡi, nếu tất cả các cuộc khảo sát được hoàn thành trước khi thời gian vá lỗi hết hạn, Tower Fantasy vẫn còn rất nhiều nội dung thú vị. Có thể chuyển đổi cho đến khi một trong các game được cập nhật nội dung mới. Bạn có thể chơi như thế này, bạn không cần phải vội vàng.

Genshin Impact và Tower of Fantasy là những game khác nhau, nhưng chúng là đối thủ của nhau.

Mặc dù luôn có những so sánh game nào hay hơn Nhưng nếu nhìn ở góc độ hai game này quyết tâm thi đấu để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Vì vậy, sau này chúng ta sẽ thấy sự phát triển mãnh liệt. Và thậm chí tốt hơn của cả 2 trại này kể từ bây giờ

Chữa lành trái tim của bạn trong trường hợp bạn đau lòng khi bạn giảm Tỷ lệ

Dù game nào có hệ thống gacha thì cũng phải có hệ thống quay số trúng thưởng. Ai may mắn sẽ được hạnh phúc. Nếu cuộc săn lùng Waifu khiến chúng ta đau lòng vì tỷ lệ được đảm bảo và bị đuối từ Genshin Impact, thì hãy nhìn vào gacha của Tower of Fantasy.

  • game Tower of Fantasy được đảm bảo SSR 5 sao ở 80 lần cuộn
  • (Ví dụ) Nếu chúng tôi nhận được SSR 5 sao, hãy cuộn thứ 65, cái đầu tiên trước bảo đảm thứ 80.
  • game vẫn sẽ được đảm bảo 65 cuộn mà không cần thiết lập lại.
  • Mà chúng ta có thể quay thêm 15 cuộn gacha, nó sẽ hoàn thành đảm bảo 80
  • Bằng cách đếm từ cuộn thứ 65, chỉ cần quay thêm 15 cuộn nữa và nhận được 5 sao SSR.

Ngược lại, trong Genshin Impact, nếu nó được mở ở Roll 65, nó sẽ đặt lại để bắt đầu lại số lượng đảm bảo về 0 kể từ thời điểm chúng tôi nhận được SSR 5 sao.

1 sự kiện ART cấp thế giới với các nhiệm vụ hệ thống chiến đấu đặc biệt.

Tất nhiên, về nội dung, nghệ thuật, hình ảnh và âm thanh, độ phân giải là tinh tế. Hệ thống chiến đấu nguyên tố Và việc giữ nguyên cốt truyện cho Genshin Impact là điều đáng ngưỡng mộ, và nhìn Tower of Fantasy là một game nâng cao trải nghiệm của hệ thống chiến đấu. Nhiều chế độ chơi Với sự phức tạp và sự hợp tác giữa những người chơi, Tower of Fantasy níu chân người chơi cả ngày.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *