Henry Cavill đã tiết lộ lý do anh rời bỏ vai diễn The Witcher.

Henry Cavill đã tiết lộ lý do anh rời bỏ vai diễn The Witcher.
Henry Cavill đã tiết lộ lý do anh rời bỏ vai diễn The Witcher.

Có thể nói đây là một tin tức khác nhận được sự quan tâm đặc biệt đối với các game thủ và người hâm mộ bộ truyện. The Witcher giống nhau khi Henry Cavill The Witcher, người vừa là một fan hâm mộ của các game The Witcher, vừa đóng vai trò làm nên thành công của loạt phim Netflix The Witcher. Nhưng sau đó, anh ấy đã ngừng đóng vai nhân vật mà mình yêu thích và chuyển cho Liam Hemsworth (The Hunger Games) đảm nhận vai diễn này, nhưng vẫn chưa bao giờ được trực tiếp cho biết lý do tại sao phải nói lời tạm biệt với các nhân vật trong game mà anh ấy vô cùng yêu thích mặc dù anh ấy đã chơi trong 3 mùa giải

Một bài báo trên một trang web quốc tế cho rằng bản thân Henry Cavill thực sự đã không hài lòng với kịch bản của The Witcher trong một thời gian và bóng gió từ lâu. Với việc anh ấy là một người hâm mộ lớn của bộ truyện, cả game và tiểu thuyết. Ông muốn truyền tải chính xác câu chuyện gốc mà tiểu thuyết gia Andshay Zakovsky của The Witcher đã viết. Những người sáng tạo ra bộ truyện ít chú ý đến tính xác thực của nguyên tác, dẫn đến việc bộ truyện dần dần xa cách với những gì anh ta yêu thích.

Henry Cavill trước đây đã xác nhận rằng anh ấy sẽ chơi tất cả bảy mùa của The Witcher, nhưng trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói rõ rằng điều cần lưu ý là: “Phải chuyển tải câu chuyện gốc một cách chính xác và đầy đủ. Để vinh danh tác giả của bộ truyện này, ông Andchay. Zakovsky only. ”Nhưng điều thực sự xảy ra là các nhà làm phim đã không tôn trọng bản gốc. Ví dụ như việc bổ sung nhân vật phản diện The Deathless Mother, một nhân vật không có mặt trong tiểu thuyết ở cuối phần 2, và trước đó, nhà biên kịch Beau de Mayo của The Witcher trong phần 2 1-2 cũng đã từ chức vì của một thái độ như vậy. Vì trước đó anh ấy đã đăng trên Instagram cá nhân của mình rằng “Một số nhân viên [พวกเขา] không [แฟน] Hay thậm chí không thích tiểu thuyết với game này? [จนถึงกับเยาะเย้ยต้นฉบับ]”

Tuy nhiên, đã có những dấu hiệu ban đầu cho thấy Henry Cavill có thể sẽ không đảm nhận vai diễn này. Ví dụ, phần 3 có nhân vật yêu tinh chủ chốt của loạt phim (do Robbie Amel (từ loạt phim The Flash của CW) thủ vai, người không còn trong bản gốc. Mà các trang web nước ngoài đã cho rằng Lauren Schmidt Hissrig nhà sản xuất truyền hình. Những người giám sát chỉ đạo của bộ truyện này đã không có ý định truyền tải câu chuyện một cách chính xác như nguyên tác. Đó có lẽ là lý do tại sao Henry Cavill cảm thấy anh ấy không muốn tiếp tục thể hiện trong mùa giải tiếp theo.

Một vấn đề khác là Dwayne Johnson, hay còn gọi là The Rock, đã đàm phán với người đứng đầu DC Films Walter Hamada để cho phép Henry Cavill trở lại với vai Sue. Một nhân vật khác mà anh ấy có thể yêu thích. bao gồm cả Henry Cavill cũng làm việc với Guy Ritchie, đạo diễn đang chuẩn bị sản xuất The Ministry of Ung Bentleyly Warfare, kể về câu chuyện của một điệp viên trong Thế chiến thứ hai. Điều này sẽ tạo cơ hội cho Henry đóng vai Ian Fleming, tác giả của loạt phim về James Bond, với Guy Ritchie kỳ vọng bộ phim sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một loạt phim mới khác.

Từ những manh mối mà Henry Cavill đã gợi ý thỉnh thoảng. Netflix đã quyết định rút khỏi loạt phim và để Liam Hemsworth đảm nhận vai Geralt trong phần 4. Điều này có thể khiến tương lai của loạt phim gặp rủi ro. Nhưng tôi có thể hiểu tại sao Henry Cavill lại đưa ra quyết định đó.

The Witcher Phần 4 hiện đang được sản xuất trước và không có ngày ấn định để nó được công chiếu trên Netflix.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *