Hideki Kamiya thừa nhận anh nợ Nintendo vì đã tạo ra Bayonetta 3

Hideki Kamiya, giám đốc và phó chủ tịch PlatinumGames và nhà sản xuất Makoto Okazaki đã nói chuyện với tạp chí Famitsu sau khi phát hành. Bayonetta 3

Kamiya nói rằng PlatinumGames Nó bắt đầu phát triển Scalebound trong một thời gian trước khi bị ngừng bởi Microsoft, sau này là Giám đốc điều hành PlatinumGames Atsushi Inaba. Muốn tạo ra một game thể hiện tiềm năng của Nintendo Switch, sau khi đã nói chuyện với Nintendo về phần tiếp theo của Bayonetta 2 cho đến khi cuối cùng được làm phần tiếp theo

“Tôi muốn mở rộng thế giới game hơn nữa. Bởi vì có rất nhiều người hâm mộ đang chờ đợi và tôi cũng muốn thử thách bản thân ”, Kamiya nói,“ Tôi thực sự rất vui khi Bayonetta có một phần tiếp theo khác. Tôi có thể thành thật nói rằng “Tôi nợ Nintendo.”

Bayonetta 3 vừa được phát hành cho Nintendo Switch vào ngày 28 tháng 10. game này là một sự hồi sinh của những ý tưởng cũ đã không được sử dụng. Ý tưởng triệu tập những con quái vật khổng lồ tham gia trận chiến.

trước khi game được phát hành Có một câu chuyện về một diễn viên lồng tiếng Bayonetta già đi ra ngoài để tấn công công việc thuyết minh. Cuối cùng, câu chuyện kết thúc với lời nói dối của diễn viên lồng tiếng.

Bayonetta 3 Hiện chỉ có sẵn cho Nintendo Switch.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *