Hideo Kojima có thể đang làm việc trên một game kinh dị mới có tên Overdose.

Hideo Kojima có thể đang làm việc trên một game kinh dị mới có tên Overdose.
Hideo Kojima có thể đang làm việc trên một game kinh dị mới có tên Overdose.

Trước đây, Hideo Kojima đã đăng trên Twitter rằng Anh ấy muốn học kinh dị. Thế là tôi mang phim ma Thái Lan ra xem. Nhưng nó đáng sợ đến mức tôi thậm chí không thể xem xong. Và cũng đã có những gợi ý rằng sẽ có một dự án game mới. Điều mới nhất bây giờ có thể đúng.

Tin tức đến từ Tom Henderson, một phóng viên thích nắm bắt tin tức nội bộ về tin tức và thông tin chủ yếu là trực tiếp, nói rằng Kojima Productions có kế hoạch thực hiện game tiếp theo và game thuộc thể loại kinh dị với Margaret Qualley, một diễn viên người Mỹ. người đã đóng vai nhân vật trong Death Stranding như một nhân vật trong game.

Theo thông tin có được, game sẽ thể hiện góc nhìn thứ nhất hoặc góc nhìn thứ nhất. và sẽ sử dụng chế độ xem của người thứ ba khi đèn pin được bật. Đoạn giới thiệu bị rò rỉ cho thấy một cảnh quay sợ hãi trước khi có dòng chữ GAMEOVER cùng với dòng chữ “A Hideo Kojima Game” và tiêu đề game ở cuối là “OVERDOSE.” Tuy nhiên, đoạn clip đã biến mất và thay vào đó ai đó đã bí mật chụp một bức ảnh

Sau khi Tom Henderson đã tweet tin tức này. Anh ấy cũng tiết lộ rằng Kojima Productions đã liên lạc với anh ấy để yêu cầu anh ấy gỡ bỏ thông tin. nhưng anh ấy đã từ chối Có thể thông tin tin tức này có thể là sự thật.

Kojima trước đây đã làm việc với Konami để tạo ra Silent Hill với tựa đề PT, được coi là một game kinh dị rất đáng sợ. nhưng vì xung đột giữa Kojima và Konami Do đó, Konami đã ra lệnh hủy bỏ dự án và đưa Guillermo del Toro, một đạo diễn phim nổi tiếng, tham gia vào đội. Thậm chí rất bất bình với quyết định của Konami. Và đó là một trong những lý do khiến Kojima rời Konami và thành lập studio phát triển game của riêng mình.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *