Hình ảnh bí ẩn về bộ ba GTA có thể ám ảnh GTA VI

Hình ảnh bí ẩn về bộ ba GTA có thể ám ảnh GTA VI
Hình ảnh bí ẩn về bộ ba GTA có thể ám ảnh GTA VI

Vẫn là một nỗ lực khác của người hâm mộ game. Để tìm manh mối liên kết đến Grand Theft Auto VI, từ phần mới nhất đã phát hiện ra một bức tranh ngôi nhà bí ẩn từ Grand Theft Auto: The Trilogy – Phiên bản cuối cùng

Người dùng Twitter Kirsty đã đăng những gì anh tìm thấy trong GTA San Andreas. Hình ảnh cho thấy một ngôi nhà màu trắng trên đỉnh có UFO. Kirsty phỏng đoán rằng ngôi nhà có thể nằm trong GTA VI hoặc không.

Tôi không biết hình ảnh là một trang trí chung chung hay một gợi ý. Nhưng những gì người hâm mộ nghĩ về Rockstar Games đến từ sự vui tươi của Rockstar Games, vốn thường gợi ý về các game trong tương lai. khiến nhiều người đặt ra giả thiết rằng thực tế là Và đây không phải là lần đầu tiên manh mối được tìm kiếm trong GTA: The Trilogy.

Grand Theft Auto VI vẫn chưa được Rockstar Games công bố, nhưng người hâm mộ đã chờ đợi để chơi đến cùng.

Grand Theft Auto: The Trilogy – Phiên bản cuối cùng Kết hợp Grand Theft Auto III, Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas mang đến một phiên bản làm lại mới của game. Hiện có sẵn cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S, Nintendo Switch và PC.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x