Hình ảnh quảng cáo của Final Fantasy XVI từ TGS 2022

Hình ảnh quảng cáo của Final Fantasy XVI từ TGS 2022
Hình ảnh quảng cáo của Final Fantasy XVI từ TGS 2022

Final Fantasy XVI Vẫn đang trong quá trình phát triển đầy đủ Do đó, có thể không có bất kỳ bản phát hành mới nào vào thời điểm này, nhưng Square Enix vẫn chưa rời khỏi game như trước đây. Nhưng đã có một hình ảnh quảng cáo mới để xác nhận rằng game vẫn sẽ được phát hành theo đúng lịch trình.

Final Fantasy XVI sẽ là một game nhập vai hành động hoàn chỉnh với nhiều cảnh chiến đấu hoành tráng hơn trước. Trong khi câu chuyện trong phần này sẽ gay cấn và đen tối nhất. Thông qua cuộc chiến tàn khốc của nhân vật chính Clive và sức mạnh ma quỷ được gọi là Dominants, Clive sẽ lớn lên trong ngọn lửa chiến tranh giữa các vương quốc được cung cấp bởi tinh thể thánh này.

Tại Tokyo Game Show 2022, nhiều game mới hiện đang được trưng bày. Tài liệu quảng cáo đã được phát cho những người tham gia. Và có một hình ảnh quảng cáo mới cho Final Fantasy XVI mô tả ba nhân vật chính, Clive Rosfield, Joshua Rosfield và Jill Warrick khi còn trẻ, trước khi họ đối mặt với những trận chiến hoành tráng. theo câu tục ngữ rằng “Đây là câu chuyện về Sự cắt đứt của Tinh thể Thiêng Liêng.”

Final Fantasy XVI Nó được lên kế hoạch phát hành vào mùa hè năm 2023 trên PlayStation 5.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *