Hitman 3 sẽ có bản đồ mới, chế độ mới và cập nhật cốt truyện mới vào năm 2022.

Hitman 3 sẽ có bản đồ mới, chế độ mới và cập nhật cốt truyện mới vào năm 2022.
Hitman 3 sẽ có bản đồ mới, chế độ mới và cập nhật cốt truyện mới vào năm 2022.

Vẫn còn một câu chuyện dài để kể cho một game bắn súng lén lút như Hitman 3 bởi nhóm Tương tác Các nhà phát triển của game này sẽ tiếp tục hỗ trợ và phát triển nội dung mới cho game trong năm thứ hai, và các nhà phát triển đã công bố thông tin chi tiết về bản cập nhật năm 2022 sắp tới.

GameByte

bạn Hakan Abrak Giám đốc điều hành của Tương tác Đã đi ra để cho biết thông tin sẽ được cập nhật. Hitman 3 Hãy nhớ rằng các bản đồ mới sẽ được thêm vào mà người chơi sẽ ghé thăm. Cùng với một câu chuyện mới chưa được tiết lộ. Nhưng tin rằng đây nên là một câu chuyện được bổ sung từ nội dung chính đã kết thúc. Cũng sẽ có một chế độ mới được thêm vào. game điện tử mục tiêu khó nắm bắt Trước đây chỉ có sẵn cho bảng điều khiển Next-Gen, nó cũng sẽ có sẵn để chơi trên PC.

Ngoài ra, hệ thống đã được thêm vào để chơi thông qua kính thực tế ảo hoặc thực tế ảo trên cả PSVR và PC VR, cùng với tính năng dò tia để tăng vẻ đẹp của đồ họa của game. Mà đội vẫn chưa tiết lộ nhiều. Nó dự định phát hành thông tin vào đầu năm 2022 và sẽ cập nhật tất cả nội dung mới vào mùa xuân năm 2022.

cho ai đã mua Hitman 3 Ngoài phần tiếp nối câu chuyện từ 2 phần đầu, cũng sẽ có những nội dung bổ sung bổ sung cho bộ ba World of Assassination, các bạn hãy chờ đợi các bản cập nhật vào năm sau. Đối với những người chưa có game, bạn có thể mua và chơi trên PC, PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One và Google Stadia.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x