Họa sĩ vẽ tranh minh họa Nhật Bản tìm thấy cần điều khiển PS3 trong tủ lạnh của mình Cái đó ngâm hơn 5 năm rồi mà chả biết của ai.

Họa sĩ vẽ tranh minh họa Nhật Bản tìm thấy cần điều khiển PS3 trong tủ lạnh của mình  Cái đó ngâm hơn 5 năm rồi mà chả biết của ai.
Họa sĩ vẽ tranh minh họa Nhật Bản tìm thấy cần điều khiển PS3 trong tủ lạnh của mình  Cái đó ngâm hơn 5 năm rồi mà chả biết của ai.

tuần trước Một người Nhật đã đăng trên Twitter của họ rằng họ đã tìm thấy cần điều khiển PS3 Dualshock trong tủ lạnh mà họ mua cách đây 5 năm khi đang lau chùi nó. Tin tức đã tiết lộ rằng nó được tìm thấy trong một ngóc ngách phía sau ngăn bảo quản rau của tủ lạnh. (Và có vấn đề là làm thế nào người đó có thể đóng nó hoàn toàn. Vì kích thước của phím điều khiển không hề nhỏ) khiến anh rất hoang mang không biết chuyện gì đã xảy ra vì trước đó ở nhà chưa từng có máy chơi game PlayStation nên không biết nó thuộc về ai.

@ootaketoshitomo Hay những người gặp phải sự kiện này cũng tiết lộ rằng Được giới thiệu là đã mua từ gian hàng bán đồ điện trong tình trạng 1 đi kèm với giá cực rẻ. và hỏi gia đình xem có ai quen với niềm vui này không nhưng không ai biết Và không ai biết nó đã vào tủ lạnh bằng cách nào.

Tuy nhiên bởi vì tôi không biết phải làm gì tiếp theo với @ootaketoshitomo trở thành một họa sĩ Vì vậy, anh ấy đã tận dụng lợi thế của bài đăng bằng cách quảng cáo các bức vẽ và manga của mình để bán trên trang web Amazon Nhật Bản. ‘Tiên lùn và sản xuất lúa gạo’ Đối với những ai đang tìm kiếm một bộ truyện tranh mới, có thể đọc đoạn giới thiệu bên dưới. liên kết này ở tất cả

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *