Hogwarts Legacy khoe clip địa điểm mới. Lớp học Dự đoán trước đây

Hogwarts Legacy khoe clip địa điểm mới.  Lớp học Dự đoán trước đây
Hogwarts Legacy khoe clip địa điểm mới.  Lớp học Dự đoán trước đây

Dành cho những người hâm mộ đã chờ đợi sự trở lại Thế giới Phù thủy tại Trường Pháp thuật Hogwarts. chắc chắn sẽ rất hào hứng khi game Hogwarts Legacy Clip đã được phát hành và những điều mới đã được tiết lộ ở nơi này để được xem.

Đoạn clip cho thấy một địa điểm mới, Tòa tháp phía Bắc. Được biết đến với tên gọi Tháp bói toán, đây là phòng học của Giáo sư Sybil Trilawney, một giáo viên bói toán. đóng một vai trò trong các tiểu thuyết mà người của Harry đã nghiên cứu Nhưng các sự kiện trong game diễn ra trước các sự kiện trong tiểu thuyết, theo mình biết thì tòa tháp này vào thời điểm đó đã được sử dụng cho mục đích khác. Và có vẻ như người chơi sẽ phải tự mình khám phá điều đó. Phòng học đó được sử dụng để làm gì vào thời điểm đó?

Giáo sư Sybil Trilawney

Trong Hogwarts Legacy, người chơi sẽ vào vai một học sinh mới bước vào Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts vào những năm 1800, trước khi Harry Potter đến trường. Tìm hiểu và trải nghiệm cuộc sống ở trường Chiến đấu với các phù thủy hắc ám và khám phá ra một bí mật sẽ trở thành một di sản quan trọng sẽ thay đổi mãi mãi số phận của thế giới phép thuật.

Hogwarts Legacy Nó sẽ ra mắt trong năm nay trên Nintendo switch, PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One và PC.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *