Hồi tưởng về 13 chiếc xe Tamiya của Let’s and Go ngày xưa, ai chậm chân thì bỏ, hết sạch EP.1

Hồi tưởng về 13 chiếc xe Tamiya của Let’s and Go ngày xưa, ai chậm chân thì bỏ, hết sạch EP.1
Hồi tưởng về 13 chiếc xe Tamiya của Let’s and Go ngày xưa, ai chậm chân thì bỏ, hết sạch EP.1

trong thời đại của ký ức Trở lại năm 1996, anime tay đua tia chớp được công chiếu. Đột nhiên, toàn bộ Nhật Bản biến thành một thị trấn Mini 4 WD, nơi trẻ em dẫn Tamiya đến từ Bakusō Kyōdai Let’s & Go !! đến để cạnh tranh

chỉ một thời gian ngắn Làn sóng mơ ước của những tay đua tia chớp đã tràn sang Thái Lan trong thời gian ngắn, khiến những đứa trẻ ở Thái Lan ngay lập tức trở thành những tay đua. và ra ngoài tìm một chiếc Mini 4 WD, người yêu của bạn để trang trí cho bên mình Vào thời điểm đó, xe Tamiya có nhu cầu cao. Cho đến một số mô hình, nếu mua một chút muộn Đi và đi bộ ở một nơi khác và quay trở lại và nó đã biến mất !! Vâng, hãy để tôi nói với bạn

Phantom Blade, chủ nhân của Zen Kusanagi

Vise-Intruder thuộc sở hữu của Jin Kusanagi

Chúng ta hãy nhìn vào chiếc xe đầu tiên. Có thể nhìn không bắt mắt lắm so với các mẫu khác Nhưng các đệ tử của Phantom Blade và Vise-Intruder Chắc hẳn phải là một người thích những nhân vật phản diện tuyệt vời không giống ai, đặc biệt là Vise-Intruder. Điều đó có thể thay đổi hình thức bằng cách tăng Tốc độ trong câu chuyện với phương pháp bánh xe đóng. cho đến khi giống như một chiếc mô tô Nó được coi là một vật phẩm rất hiếm trong quá khứ.

nhưng bây giờ Chúng ta có thể tìm kiếm lẫn nhau. Xe Vise-Intruder, Phantom Blade cũng dễ kiếm hơn. Nhưng nó cũng phổ biến không kém. Đối với bất kỳ ai không thể tưởng tượng được đã nhìn thấy nó. Dù Vise-Intruder đến từ đâu, bạn có thể quay lại và hồi tưởng với phiên bản PS1 của Bakusou Kyoudai Let’s & Go !! – Đôi cánh vĩnh cửu.

Ray Stinger, chủ sở hữu của Rei Hijikata

Một truyền thuyết khác cũng rất ngầu với siêu phản diện Rei Hijikata, kẻ được trang bị vũ khí sắc bén trong Mini 4 WD và đâm vào động cơ đẩy của đối thủ. (Dự kiến ​​lấy cảm hứng từ gai cá đuối) Thiết kế của Ray Stringer là một chiếc xe phổ biến khác vì kiểu dáng đẹp của nó. Nó trông sắp xếp hợp lý với một phong cách táo bạo, nhanh nhẹn.

Brocken Gigant, còn được gọi là Brocken G, thuộc sở hữu của Gen Kondou.

Ngược lại với Ray Stringer, Brocken G được thiết kế để trông cứng cáp. Sử dụng sức mạnh để nghiền nát. Chủ sở hữu là Gen Kondou, quan trọng nhất là Brocken Gigant. Quan trọng nhất, nó là chiếc xe đầu tiên trong series sử dụng động cơ dẫn động cầu trước. Ai đã có Brocken G hồi đó, hãy để tôi kể cho bạn nghe rằng kiểu dáng của chiếc xe thật đã được thiết kế. Để nâng cao chùm giảm xóc phía trước chính xác như trong truyện

Max Breaker / Blazing Max Owner Gouki Ichimonji

Yêu thích của cuộc đua trực tiếp, Max Breaker là một chiếc xe có thể chạy tốc độ rất cao trong truyện. Vào thời đó, nó thuộc sở hữu của Gouki Ichimonji. Mô hình của Max Breaker rất nổi tiếng vì nó là xe của nhân vật chính của Bakusou Kyoudai Let’s & Go! MAX, và thiết kế rất đẹp. với thiết kế rộng và phẳng Để hội tụ tốt hơn, Blazing Max ít phổ biến hơn và sẽ không được nhiều người xem như Max Breaker.

Dòng xe Sonic thuộc sở hữu của Retsu Seiba.

Vanguard Sonic

Hurricane Sonic

Xe màu đỏ là để vượt trên đường cong, anh em. Phải thừa nhận rằng chiếc xe của nhân vật chính, Retsu Seiba, thực sự rất nổi tiếng, có rất nhiều phiên bản Sonic khác nhau mà những đứa trẻ ngày đó như Vanguard Sonic, Hurricane Sonic, v.v. Vào những ngày đó, Sonic phải được điều chỉnh để làm cho các đường cong trôi chảy như trong phim hoạt hình. Tôi chỉ có thể nói một từ đó là tuyệt vời.

Spin Axe chủ nhân của Tokichi Mikuni trẻ tuổi

Spin Cobra

Spin Viper

Một nhân vật được nhiều người nhớ kỹ. với một chiếc xe phong cách được thiết kế bởi Tokichi Mikuni, một nhà quý tộc giàu có. Là chủ sở hữu của một công ty công nghiệp lớn “Tập đoàn Mikuni”, chiếc xe của Tokichi Mikuni là duy nhất. Vây dọc ở phía sau xe Giống như tai của một con chuột. Và ai sở hữu Spin Axe thì không thể không nghĩ đến chiêu cuối tia chớp zig-zag, chiếc xe của Tokichi Mikuni không chỉ là Spin Axe, mà còn là Spin Cobra và Spin Viper nữa.

Cuối cùng, tôi nghĩ nó có lẽ là hơn 13 chiếc xe. Haha, nhưng không sao. Hẹn gặp lại các bạn EP sớm. Trang đầy đủ với món đồ chơi huyền thoại Tamiya từ manga Let’s & Go của Bakusō Kyōdai.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *