John Carpenter muốn làm phim dựa trên không gian chết

John Carpenter muốn làm phim dựa trên không gian chết
John Carpenter muốn làm phim dựa trên không gian chết

John Carpenter là nhà văn huyền thoại kiêm đạo diễn phim kinh dị. Nhưng hầu hết các tác phẩm của anh đều do chính anh sáng tạo, không cóp nhặt tác phẩm của người khác để sáng tạo. Nhưng gần đây đã có một sự thay đổi trong cách tiếp cận. Bởi vì có vẻ như anh ấy đã quan tâm đến việc làm một bộ phim dựa trên game.

Thông tin này xuất phát từ một cuộc phỏng vấn gần đây trên The AV Club, khi được hỏi về khả năng làm một bộ phim dựa trên game điện tử, John Carpenter cho biết điều duy nhất mà anh bỏ lỡ sẽ là: game. Không gian chết Và anh ấy nghĩ nó có thể tạo nên một bộ phim tuyệt vời. Và anh ấy đã đề xuất ý tưởng này gần 10 năm trước, anh ấy cũng đi sâu vào chi tiết hơn về bầu không khí giống như người ngoài hành tinh của game và tại sao nó được cho là một bộ phim chuyển thể tuyệt vời. Anh ấy cũng muốn thử sáng tác nhạc trong game. nhưng vẫn chưa được trao cơ hội ngay bây giờ.

Đạo diễn gần đây nhất của John Carpenter đã quay trở lại 12 năm với The Ward năm 2010, nhưng tác phẩm của ông vẫn là huyền thoại cho Halloween, The Thing và The Fog. Nhìn vào EA, hiện đang cố gắng hồi sinh Dead Space với một bản làm lại mới ra mắt vào tháng 1 năm 2023, cuộc phỏng vấn này có thể là một cách để làm một bộ phim dựa trên game. Sắp tới cũng có thể.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *