Keanu Reeves rất vui vì người hâm mộ muốn có thứ gì đó với anh ấy trong Cyberpunk 2077.

Keanu Reeves rất vui vì người hâm mộ muốn có thứ gì đó với anh ấy trong Cyberpunk 2077.
Keanu Reeves rất vui vì người hâm mộ muốn có thứ gì đó với anh ấy trong Cyberpunk 2077.

Không chỉ với vai trò là một diễn viên điện ảnh nổi tiếng mà Keanu Reeves Anh cũng là một diễn viên có vai trò trong ngành game hiện đại trong năm qua như game. Cyberpunk 2077 Điều đó khiến vai diễn của anh trở nên thú vị và được nhiều người biết đến. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta biết rằng người hâm mộ của game đã cố gắng quan hệ tình dục với anh ta trong game trước đó?

Năm nay, Keanu Reeves đã trở lại trong cả game và điện ảnh từ loạt phim Ma trận, nhưng năm ngoái anh đã có một vai nổi bật trong vai Johny Silverhand, nhân vật chính dẫn dắt câu chuyện căng thẳng với người chơi trong Cyberpunk 2077, một phần mở mang tính độc lập cao. – game tương lai thế giới. Đến mức người chơi có thể có bất cứ thứ gì với nhân vật NPC bán dâm nửa người trong game.

và trong quá trình phát hành game vào năm ngoái Một số người chơi đã cố gắng sửa đổi hoặc sửa đổi game bằng cách hoán đổi mô hình nhân vật Johny Silverhand với một NPC khác để tạo cảnh tình yêu với Keanu Reeves và gần đây nhất là trong cuộc phỏng vấn với The Matrix Awakens. Khi Keanu Reeves tìm hiểu người chơi muốn gì anh ấy trong game Nó khiến anh ấy hạnh phúc đến nỗi anh ấy đã giơ tay và hét lên “Có!” Trong niềm vui sướng.

Keanu Reeves cho biết anh ấy không chơi game, ngay cả với Cyberpunk 2077, nơi anh ấy đóng một vai trò quan trọng. Trong đó anh ta chỉ xem bản demo của game mà không biết chuyện gì đã xảy ra sau khi game được phát hành. cho biết rằng người chơi đang cố gắng có thứ gì đó với anh ta trong game Vì vậy, anh ấy đã bày tỏ sự vui mừng của mình. Trước khi hơi thất vọng khi biết rằng các nhà phát triển ngay lập tức hủy bỏ bản mod, Keanu Reeves nói rằng đó là tình yêu mà mọi người có thể thể hiện tình yêu của họ trong game. Miễn là bạn có dữ liệu kỹ thuật số, bạn có thể làm những việc như thế này bên ngoài thế giới thực. Thế giới ảo sẽ là thứ sẽ được phát triển hơn trong tương lai sau này.

Trong khi Keanu Reeves tỏ ra vô cùng phấn khích. Bạn diễn của anh, Carrie-Anne Moss và người dẫn chương trình The Verge, nói đùa rằng họ đã giải quyết xong vấn đề và ca ngợi Keanu Reeves là trưởng bộ phận quảng cáo của một công ty công nghệ khiêu dâm. Có vẻ như khiếu hài hước và sự thân thiện của Keanu Reeves được thể hiện rõ ràng. cũng như vai trò nổi bật của anh ấy trong game. Cyberpunk 2077Ma trận thức tỉnh mà người chơi có thể tận hưởng với anh ấy ngay cả khi không còn cảnh đó nữa

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x