Khởi chạy Need for Speed ​​Unbound để tùy chỉnh các xe đua cùng nhau vào tháng 12 này

Khởi chạy Need for Speed ​​Unbound để tùy chỉnh các xe đua cùng nhau vào tháng 12 này
Khởi chạy Need for Speed ​​Unbound để tùy chỉnh các xe đua cùng nhau vào tháng 12 này

game đua xe cuối cùng sẽ trở lại trong Cần tốc độ không bị ràng buộc Điều đó đi kèm với một game mới mang tính cách mạng với đồ họa hoạt hình. nhưng cũng đầy khói và đèn ở phía sau xe nổi bật trên con đường với chiếc xe đáng tin cậy của riêng bạn

thế giới là bức tranh của bạn

  • Đắm mình trong nghệ thuật graffiti trong Need for Speed ​​™ Unbound với phong cách hình ảnh hoàn toàn mới, độc đáo, kết hợp những yếu tố tươi mới nhất của nghệ thuật đường phố với những chiếc xe thực tế nhất trong lịch sử Need for Speed ​​™. và âm thanh động, hoàn toàn mới để thể hiện kỹ năng lái xe của bạn, bao gồm cả Burst Nitrous, một chiến lược tăng tốc mới giúp bạn tăng tốc đến tốc độ chóng mặt.

bắt đầu từ phía dưới Cạnh tranh để đứng đầu

  • Để đạt đến đỉnh cao, bạn phải chấp nhận rủi ro, chọn cách thức và thời điểm bạn đặt cược mọi thứ. Trôi lan trên đường. lái xe khỏi cảnh sát Hoặc đặt cược nhiều hơn bằng tiền của bạn để đánh bại các tay đua đối thủ. Thời gian đó quý như vàng. Vì vậy, hãy tìm cách nhanh nhất để chuẩn bị đủ tiền cho vòng loại hàng tuần và bước vào cuộc đua cuối cùng trên Bờ Hồ mang tên The Grand.
    Đua xe dọc theo những con đường này

Đua xe dọc theo những con đường này

  • bạn càng chạy đua Mức độ truy đuổi của cảnh sát thậm chí còn khốc liệt hơn. Khi cảnh sát huy động để gây áp lực Bạn phải quyết định chiến lược của mình bằng cách sử dụng cơ chế thoát mới để kiểm soát cuộc rượt đuổi. Bạn sẽ chọn lái xe khỏi cảnh sát. Đi thẳng đến cảnh sát Hay trốn trong khu vực ngầm của Lakeshore? Hãy đua qua những con đường này và bạn sẽ được thưởng.

Thể hiện bản thân với đầy đủ nhất.

  • Đến điểm hẹn có tên Meetup và thể hiện phong cách độc đáo của bạn với hàng trăm món đồ trang điểm để bạn lựa chọn. bao gồm các mặt hàng độc quyền từ một số nhà sáng tạo thời trang hàng đầu, những người tiên phong trong một số xu hướng trên thế giới. Mở rộng góc nhìn đó cho chiếc xe của bạn với một chiếc bọc xe hơi độc đáo. Và thể hiện một góc nhìn mới với kiểu trang trí huyền thoại cuối cùng. Và khi bạn là số một Đừng quên thể hiện chiến thắng của bạn với tư thế chiến thắng cá nhân của bạn.

Nâng cao trải nghiệm PC của bạn với Need for Spee Unbound.

  • Hỗ trợ HDR10
  • Tính năng VRR (Tốc độ làm mới có thể thay đổi) được hỗ trợ để có hình ảnh mượt mà. và nhất quán hơn, bao gồm giảm các vấn đề về nước mắt
  • Hỗ trợ công nghệ kết xuất DLSS cho tốc độ khung hình và độ phân giải cao hơn.
  • Tăng gấp đôi tốc độ mô phỏng của NFS Heat.

Cần tốc độ không bị ràng buộc Nó được lên kế hoạch phát hành vào ngày 2 tháng 12 năm 2022 trên PlayStation 5, Xbox Series X / S và PC (Steam, Epic Games Store), đồng thời có thể chơi trong các trận đấu trực tuyến nhiều người chơi trên tất cả các nền tảng.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *