Khởi tố nặng !! Chú Night, Gssspotted, tức giận với cô thư ký, bị quấy rầy bởi một cậu bé bí ẩn troll !!

Khởi tố nặng !! Chú Night, Gssspotted, tức giận với cô thư ký, bị quấy rầy bởi một cậu bé bí ẩn troll !!
Khởi tố nặng !! Chú Night, Gssspotted, tức giận với cô thư ký, bị quấy rầy bởi một cậu bé bí ẩn troll !!

xin chào các bạn game Sanook tất cả đều đáng yêu Hôm nay tôi phải nói những gì sẽ được báo cáo ngày hôm nay. Được coi là một hành vi không nên bắt chước. với câu chuyện của một người bí ẩn được coi là chơi không đúng lúc Hay gọi là làm những việc không phù hợp. trái với đạo đức và pháp luật

Tại thời điểm này, phải nói rằng điều này liên quan tới Uncle Night Gssspotted người đã chuyển đổi từ một kiến ​​trúc sư trẻ thành Người phát trực tiếpYoutuber những cái tên nổi tiếng được nhiều người biết đến Nội dung DOTA 2 và niềm vui vui nhộn của anh ấy có rất nhiều người theo dõi.

Nhưng phải nói rằng câu chuyện này đã làm nên đêm Bác Gssspotted người thường có tâm trạng tốt Cái đầu rất nóng, phải nói là mặc dù Người phát trực tiếp nhưng xâm phạm quyền của anh ta hoặc người quen của anh ta Nó là không phù hợp. Trong trường hợp này, nó đã xảy ra với thư ký của Uncle Knight. Gssspotted bị quấy rầy nặng nề Từ người bí ẩn mang số liên lạc với thư ký của Chú Đêm Gssspotted đăng ở mặt trước Facebook Sau đó được sử dụng để làm những việc khác nhau để bắt nạt.

gây ra một thông báo đến điện thoại thư ký của Uncle Night cho đến khi yêu cầu mã được trả về OTP một cách vội vàng, có thể coi là điều mà nếu ai đã từng trải qua cảm giác này Chắc hẳn là khá đau đầu. Với hàng trăm tin nhắn thông báo liên tục, cho đến chuyện này, thư ký của anh ấy không hề nghỉ ngơi cho đến khi anh ấy trở nên rất nóng. Cho đến khi có thông báo như trong hình trên.

có thể coi là chú Đêm và cô thư ký đều là những người nóng tính. và thông báo rằng nó sẽ có hành động quyết định với những người buôn lậu trong hành động này Ngay cả khi vẫn không thể bắt được Nhưng họ định truy tố đến cùng. Mặc dù trước khi thư ký của anh ta ra mặt đã tạo cơ hội để trình diện và xin lỗi, nhưng trong vòng 3 ngày, sự việc sẽ kết thúc tốt đẹp. với hướng dẫn và cảnh báo

Nhưng những kẻ quấy rối Tôi không quan tâm. Vẫn đang gửi. Thư rác nhắn OTP Luôn thử thách. và tạo ra nhiều câu chuyện hơn cho đến khi thư ký tuyên bố sẽ không nhân nhượng nữa và sẽ bị truy tố cho đến khi kết thúc Do vậy, nếu không nộp phạt thì chỉ có 2 phương án để lựa chọn. từ thông báo từ thư ký Nó được coi là một thứ không hề nhẹ chút nào. Nếu ai đó nghĩ đến việc quấy rối theo cách này một lần nữa

Xã hội nứt nẻ liệu có theo được hay không?

Về vấn đề này Xã hội Giọng nói chia thành hai câu nói về những trường hợp này Nó không phải là một trường hợp sẽ dễ dàng được theo dõi về mặt theo dõi hoặc hành động của các sĩ quan. Nhưng điều này sẽ tiếp tục là một vấn đề tranh luận. Có theo được hay không thì phải nói rằng ở Thái Lan vẫn còn rất nhiều người tài giỏi sẽ theo vấn đề này. Nhưng nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tiếp theo đó phải là nhiệm vụ của các cán bộ liên quan.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi vẫn phải xem liệu bên quấy rối này có game kết thúc Hoặc sau đó hy vọng rằng bạn bè của tôi game Sanook Tất cả những người đáng yêu của chúng ta sẽ không lấy một hình mẫu nào cả. Hẹn gặp lại các bạn trong những cơ hội tiếp theo Xin chào.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x