Không giới hạn khăn giấy! XTER Tuyển dụng game Thanh tra 18+ “Bí mật Miko of the Jungle” Vòng chung kết

Không giới hạn khăn giấy!  XTER Tuyển dụng game Thanh tra 18+ “Bí mật Miko of the Jungle” Vòng chung kết
Không giới hạn khăn giấy!  XTER Tuyển dụng game Thanh tra 18+ “Bí mật Miko of the Jungle” Vòng chung kết

game Visual Novel của người Thái có XTER, một họa sĩ minh họa nội dung người lớn nổi tiếng như “Bí mật rừng rậm của Miko“ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào tháng 6. Có vẻ như game đang được đẩy nhanh lần cuối để chuẩn bị giao cho người chơi. đã mở cửa cho mọi người tham gia đánh giá game cuối cùng bởi chính XTER

XTER đã thông báo tuyển người tham gia đánh giá game. Công việc được trả lương cho shikishi, những bức tranh có chữ ký mới vẽ, chữ ký mới của Xter, và làm việc trong một phòng khách sạn 5 sao bên sông Chao Phraya, bao gồm các bữa ăn. Bữa sáng và bữa tối từ khách sạn mô không giới hạn Nhưng điều kiện là phải ngắt kết nối Internet và không rời khỏi khu vực khách sạn để có thể hoàn toàn tập trung vào công việc, quan trọng là không nói đến dữ liệu game. Các chi tiết và tính năng như sau.

  • trên 20 tuổi
  • rất khỏe
  • có máy tính xách tay của riêng họ
  • Có khả năng đọc sách dài, tập trung tốt, phát hiện lỗi sai tốt.
  • Thiếu ngủ, chơi game đòi hỏi thể lực cao trong thời gian dài
  • Có thể sử dụng cuộc sống không có internet trong 2 ngày
  • Sẵn sàng ở khách sạn ở Bangkok không có chi phí đi lại
  • Ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ tại đây.

Đối với game Secret of Miko of the Jungle là một game tiểu thuyết trực quan dựa trên tiểu thuyết 18+ của Thái Lan, kể về câu chuyện của một ngôi làng ở vùng nông thôn Nhật Bản với một số câu chuyện về nghi lễ Miko. game có độ dài tương đương với 5 cuốn tiểu thuyết và mất khoảng 7 giờ để chơi, với những kết thúc khác nhau đang chờ người chơi mở khóa. Các bạn quan tâm có thể mua game tại đây (chỉ dành cho các bạn từ 18 tuổi trở lên).

.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.