Không ngờ tới! THÁNG 12 Đập tan sau khi người chơi được coi là sao chép Diablo và trả tiền để giành chiến thắng

Không ngờ tới!  THÁNG 12 Đập tan sau khi người chơi được coi là sao chép Diablo và trả tiền để giành chiến thắng
Không ngờ tới!  THÁNG 12 Đập tan sau khi người chơi được coi là sao chép Diablo và trả tiền để giành chiến thắng

Dịch vụ hiện đã được mở cùng với game. THÁNG 12 Hack & Slash RPG game từ Needs Games, một studio phát triển game của LINE Games trình bày một game giả tưởng đen tối, hình ảnh đẹp, lối chơi hay. Và đi kèm với đó là ngôn ngữ tiếng Thái hoàn toàn, game đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ game cho đến khi họ mong chờ ngày game mở cửa. Nhưng game đã bị chỉ trích là “Hầu hết các phủ định”

Sở dĩ game nhận được nhiều đánh giá tiêu cực là do người chơi coi game như một bản sao của Diablo, được coi là nguyên mẫu của tựa game Hack & Slash lấy chủ đề Dark Fantasy nổi tiếng khắp thế giới. Một số người cũng đã lưu ý rằng game là miễn phí và có một cửa hàng trong game không thể truy cập khi game đang mở cửa thử nghiệm. Khiến một số người chơi nghĩ rằng game sẽ có hình thức Pay to win hoặc tập trung vào việc nạp thẻ như game Diablo Immortal có hệ thống trả trước đã trở nên nổi tiếng.

Tuy nhiên, chúng tôi đã kiểm tra trong game. và nhận thấy rằng cửa hàng trong game đang được bán Nó là một vật phẩm tiện lợi hơn cho người chơi, chẳng hạn như túi để thêm, rune chất lượng cao hoặc nhiều khe cắm rune hơn. Tất cả đều có thể kiếm được bằng cách đánh các con trùm và bỏ cuộc chơi. Về phần trang phục trong game sẽ không được cộng thêm chỉ số.

Đối với game UNDECEMBER là một game nhập vai hành động Hack & Slash, nơi người chơi có thể tạo ra các kỹ năng không giới hạn. Thông qua sự kết hợp của các liên kết rune và các kỹ năng rune khác nhau. Đó là một game được phát triển với trọng tâm là trở nên mạnh mẽ hơn sau trận chiến. Không có nhiệm vụ lớp trong game, các kỹ năng và trang bị có thể được sửa đổi để phù hợp với phong cách chơi của riêng họ. và sự kết hợp của các kỹ năng là vô hạn

THÁNG 12 Có sẵn để chơi ngay hôm nay trên PC (Steam) và di động, cả iOS và Android.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *