Không phải là điềm tốt. Người hâm mộ nhấn Không thích. Đoạn giới thiệu Resident Evil, ấn bản Netflix, hơn 30 nghìn người.

Không phải là điềm tốt. Người hâm mộ nhấn Không thích. Đoạn giới thiệu Resident Evil, ấn bản Netflix, hơn 30 nghìn người.
Không phải là điềm tốt. Người hâm mộ nhấn Không thích. Đoạn giới thiệu Resident Evil, ấn bản Netflix, hơn 30 nghìn người.

Còn khoảng một tháng nữa, loạt phim của Netflix Resident Evil nó sắp được phát sóng Đoạn trailer hiện đã được phát hành trong sự kiện Geeked Week của Netflix, nhưng đã có nhiều phản ứng trái chiều của khán giả. Có 14.000 lượt thích, nhưng hơn 31.000 lượt không thích.

Hầu hết không thích là những bình luận về cách bộ truyện đã đưa ra một hướng mới cho câu chuyện. Thay vì đi theo cốt truyện của game hoặc đưa các nhân vật gốc trở lại, nó đã khiến người hâm mộ thấy rằng đây không phải là sự tôn trọng thực sự đối với nguyên tác.

Miles Quatermass, một trong những người đã nhận xét: “Capcom đã đưa loạt phim Resident Evil trở lại đúng hướng. từ bản làm lại nhân vật Nhưng được chuyển thể thành một bộ truyện mới như thế này thì rất khó chịu. Thật khó để kể câu chuyện trong cảnh biệt thự? hoặc kể lại các sự kiện trong làng đó là cốt truyện của game gốc “

Một điểm khác khiến mọi người không thích đó là ngày tận thế thây ma xuất hiện bên ngoài London Underground. Và đó là một thây ma phủ đầy lá.

“Tôi thích câu chuyện về ngày tận thế của thây ma, nhưng đây hoàn toàn không phải là Resident Evil, nó được cho là một bộ phim kinh dị. Đặc biệt là khi đối mặt với lũ zombie ở những khu vực vắng vẻ mà không có sự trợ giúp. Còn hơn cả thế giới phải đối mặt với thây ma ”, Tygermite, một người dùng khác nhận xét.

Tuy nhiên, không ai bình luận trong bất kỳ sự ngưỡng mộ nào. Có những người đã ra mặt với những lời khen ngợi và mong chờ được theo dõi.

“Tôi có thể hơi nghi ngờ về cốt truyện gốc của Resident Evil, nhưng điều này thật tuyệt vời”, một người dùng TheWorld nhận xét.

“Vâng, chúng tôi vừa có một đợt khởi động lại Resident Evil điển hình. Nhưng từ vẻ ngoài của nó, tôi có thể nói với bạn rằng tôi đã sẵn sàng, hãy làm lấy nó! ”Christopher Stanley nhận xét.

Theo một cuộc khảo sát của Netflix Thái Lan, vào khoảng 11 giờ tối ngày 7 tháng 6, trong số 45.720 người xem, có khoảng 1.100 lượt thích, nhưng 406 lượt không thích, mặc dù một số người thì không. Nhưng nó không nhiều so với những bình luận của nước ngoài. Nhưng có một số người hâm mộ Thái Lan đồng ý rằng Nó sẽ trông khá tốt. Nếu bạn không sử dụng tên Resident Evil

Resident Evil Phiên bản Netflix, dài 8 tập, mỗi tập 1 giờ, dự kiến ​​bắt đầu phát sóng vào ngày 14 tháng 7.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *