Kịch tính.Những người chơi game H. Người Thái nổi tiếng.Chất lượng thì khỏi chê vào đâu được.

Kịch tính.Những người chơi game H. Người Thái nổi tiếng.Chất lượng thì khỏi chê vào đâu được.
Kịch tính.Những người chơi game H. Người Thái nổi tiếng.Chất lượng thì khỏi chê vào đâu được.

Có thể nói, nó bỗng trở thành chủ đề nóng với game chữ H hay game người lớn do chính những người thợ Thái Lan làm ra. Sau khi được quảng bá trong một thời gian dài trong nhiều năm, game đã được phát hành với giá 700 baht, nhưng có vẻ như sau một thời gian dài chờ đợi, nó có thể không được hoàn thành vì phản ứng dữ dội. Bởi một số người chơi cảm thấy chất lượng game không xứng đáng.

Một người chơi đã đăng một bài viết trên Facebook cá nhân để chỉ trích game. Cả về giao diện người dùng game không xuất sắc. Công việc sơn không được mượt mà, nó còn có những lỗi như game không xong mặc dù đây là một game khác với nhiều người và nhiều phương tiện.

Bài đăng đã nhận được một số lượng lớn bình luận. Hầu hết trong số đó sẽ đồng ý với chủ sở hữu của bài đăng. Ngoài ra còn có sự so sánh của các game tương tự với giá 300 baht từ game Nhật Bản.Không có cái gì gọi là không có gì cả. hoặc tên dịch sang tiếng Thái “Anh trai còn trinh không ai chịu nổi. với một người chị không chung thủy ”mà cả giao diện người dùng và chất lượng của game đều được làm tốt hơn rất nhiều. Nó cũng cho biết rằng không có truyền thông và nó im lặng trong một thời gian dài với tình trạng game chưa kết thúc, nhưng đã bán.

Tuy nhiên, từ cách chúng tôi khám phá, chúng tôi thấy rằng game có sẵn để bán với giá khởi điểm 700 baht với các gói khác nhau với giá 1.500 baht sẽ nhận được một cuốn sách nghệ thuật và hậu trường đang được phát triển. Nhưng khi bạn bấm đặt hàng rồi thấy trang web lên Ngoài ra, clip quảng bá game tiếng Thái Lan đã bị xóa khỏi Youtube, nhưng phiên bản tiếng Anh của clip vẫn còn đó.

Đối với một game dành cho người lớn, đây là một game tiểu thuyết trực quan dựa trên cuốn tiểu thuyết người lớn nổi tiếng. game được thiết kế và vẽ bởi một nghệ sĩ nội dung người lớn nổi tiếng của Thái Lan. và đã quảng cáo trong một thời gian dài

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *