Kingmaker, một game RPG giả tưởng miễn phí! Cho đến 5 giờ chiều tối nay

Kingmaker, một game RPG giả tưởng miễn phí! Cho đến 5 giờ chiều tối nay
Kingmaker, một game RPG giả tưởng miễn phí! Cho đến 5 giờ chiều tối nay

Cập nhật các game miễn phí từ Epic Games Store đã được tặng như một món quà Giáng sinh. Điều này là hoàn hảo trong mùa lễ hội khi một số người có thể muốn ở nhà để thoát khỏi vi-rút. Hãy chơi các game thú vị và nhận món quà này. Hãy chơi. Khoảng thời gian này, Pathfinder: Kingmaker – Enhanced Plus Edition sẽ có sẵn cho đến 11 giờ tối ngày 25 tháng 12.

Pathfinder: Kingmaker là một game nhập vai lấy cảm hứng từ các game như Baldur’s Gate, Fallout 1 và 2 và Arcanum. Đây là một game gây quỹ trên Kickstarter với hơn 18.000 người ủng hộ. Hãy tạo nhân vật của riêng bạn. cùng với hệ thống trợ giúp sẽ giúp người chơi vui vẻ hơn game có một hệ thống kẻ thù ngẫu nhiên sẽ khiến người chơi không thể đoán trước trong mỗi lần chơi.

game được phân phối miễn phí đã bao gồm các tiện ích bổ sung. Nhưng nếu chơi và thấy ấn tượng, mong được ủng hộ nhóm phát triển và sưu tầm thêm. game cũng bao gồm một gói Imperial bao gồm 3 DLC bổ sung, hai vật phẩm bổ sung trong game và một con vật cưng gấu trúc đỏ. Nó cũng bao gồm tác phẩm nghệ thuật, nhạc phim và một bản đồ lớn.

Epic Games Store sẽ tặng Pathfinder: Kingmaker – Phiên bản nâng cao cho đến 11 giờ đêm ngày 25 tháng 12.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x