Konami phát hành Suikoden I & II HD Remastered cho PS4, Switch, XBox và PC

Konami phát hành Suikoden I & II HD Remastered cho PS4, Switch, XBox và PC
Konami phát hành Suikoden I & II HD Remastered cho PS4, Switch, XBox và PC

Tin vui từ Tokyo Game Show vì Konami đã thông báo về việc phát hành game. Suikoden I & II HD Remaster Đồ họa được làm lại trên PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC (Steam), sẽ được phát hành vào năm 2023.

Và nếu ai sinh ra cùng thời với Suikoden, thì đây là một game RPG huyền thoại trên PS1 do Konami tạo ra, nâng tầm huyền thoại đến từ Trung Quốc, Truyền thuyết về 108 ngọn núi dũng cảm của Lương Sơn. Nó đã được chuyển thể thành một game phong cách RPG đã đủ phổ biến vào những năm 90.

Trong Suikoden I & II HD Remaster, đồ họa mới được đầu tư nhưng vẫn giữ nguyên bản 2D, độ phân giải tất nhiên là HD, mặc dù các nhân vật vẫn được pixel hóa. Nó cũng đã thêm ánh sáng màu cũng như chuyển động của nhân vật đã được điều chỉnh để trôi chảy hơn so với bản gốc.

Ngoài ra, hệ thống âm thanh cũng đã điều chỉnh âm thanh của môi trường trong cảnh cho chân thực. Và trong các cảnh chiến đấu, các hiệu ứng âm thanh mới cũng đã được thêm vào. Điều cần có cho một remaster là hệ thống lưu tự động và điều chỉnh tốc độ chiến đấu nhanh hơn. Bao gồm cả bản ghi âm các cuộc trò chuyện với các nhân vật khác để đọc. Đối với những người hâm mộ tựa game sinh ra trong thời gian chơi trên hệ máy PS1 thì không nên bỏ lỡ.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *