Kritika Global, một game hành động trên PC, ra mắt hôm nay với Block Chain.

Kritika Global, một game hành động trên PC, ra mắt hôm nay với Block Chain.
Kritika Global, một game hành động trên PC, ra mắt hôm nay với Block Chain.

Com2us thông báo ra mắt Kritika Global Một game nhập vai hành động mới trên PC, phiên bản này bổ sung hệ thống blockchain C2X, đây là game PC P2O (Chơi để sở hữu) đầu tiên của công ty.

Kritika Global là game PC Online Action RPG lấy bối cảnh trong vũ trụ game Kritika từ năm 2013. Game có 8 lớp nhân vật chính cho người chơi lựa chọn, bao gồm Warrior, Rogue, Noblia, HongRyoung, Monk, Gunmage, Scytherc, v.v. Eclair , trong đó mỗi lớp có thể lựa chọn nhiều lớp khác nhau mà người hâm mộ sẽ quen thuộc. Đặc điểm tính cách Kể cả sự thú vị trong phong cách Hành động Hack và Chém chém ác liệt. Có nhiều nội dung trong game để bạn lựa chọn. và sau khi ra mắt chính thức Có kế hoạch phát hành dần dần các nội dung khác nhau liên tục như Trận chiến vây hãm, Giải đấu PvP và nhiều nội dung khác.

Ngoài ra, game cũng có một phần của hệ thống chuỗi khối C2X, sẽ có các tài nguyên tiền đặc biệt mới trong game là “Kim cương” và “Thạch anh”. Cả hai tài nguyên này đều có thể được lấy từ nhiều nội dung trong game. game được cho là có thể mua các vật phẩm trong Cửa hàng độc quyền và cũng có thể dùng để đổi lấy tiền KRX và C2X thông qua ứng dụng ví kỹ thuật số C2X Station. Ngoài ra, game có kế hoạch cập nhật hệ thống NFT sẽ ra mắt vào cuối năm nay nữa.

Kritika Global Mở cửa phục vụ hôm nay Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về game và các hoạt động trên trang web và Twitter của game

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *