Lần đầu tiên nhìn vào loạt live-action của Fallout

Lần đầu tiên nhìn vào loạt live-action của Fallout
Lần đầu tiên nhìn vào loạt live-action của Fallout

game loạt Ngã ra ngoài Đó là một game bắn súng với cả chủ đề hậu khải huyền và thú vui sinh tồn trong thế giới mở. Vốn được coi là tựa game có hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới, mới đây đã có một tin vui vì game sẽ được dựng thành series live-action. Để kỷ niệm 25 năm dòng game, Prime Video, dịch vụ phát trực tuyến của Amazon, đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của dòng game.

Trong hình ảnh tĩnh 1 này, chúng ta có thể thấy nhân vật phù hợp của Vault 33. Vault, con số này chưa từng xuất hiện trong bất kỳ cuốn tiểu thuyết hay game nào trước đây. Có vẻ như các cánh cửa của Vault đã được mở cho du khách từ thế giới bên ngoài. Nhưng điều thú vị là có hai điểm nổi bật trong bức tranh này. Đầu tiên là nó trông giống như ai đó đang nằm trên mặt đất mà không biết họ bị thương hay bị giết. Ở phía bên phải là các quy tắc Vault mà chúng ta sẽ thấy trong game. cái nào sẽ được dán nhãn

  • Không mang theo đồ ăn thức uống
  • Hoạt động “yên tĩnh”
  • Hạn chế …. (chi tiết không rõ ràng)

Loạt phim Fallout của Amazon sẽ được dẫn dắt bởi những người sáng tạo loạt phim Westworld là Lisa Joy và Jonathan Nolan, đồng thời viết kịch bản với nhà sản xuất điều hành của Bethesda Game Studios, Todd Howard, người đứng đầu nhóm phát triển game. Loạt phim Fallout cũng tham gia cùng nhà sản xuất. Phim có sự tham gia của Walton Goggins, Ella Purnell và Kyle MacLachlan. Câu chuyện vẫn chưa được tiết lộ.

Fallout kể một câu chuyện hư cấu trong một thế giới tương lai gần, nơi sự phát triển năng lượng hạt nhân ở đỉnh cao dẫn đến cuộc chiến tranh thế giới giữa các siêu cường. Nhà sản xuất vũ khí Vault-Tec Corporation đã xây dựng một boongke tiền tiêu và mở cửa cho tất cả mọi người. Những người nổi tiếng, những người giàu có, những người lính, và những người có quyền mua và dành chỗ ở trước khi chiến tranh nổ ra.

Nhưng trên thực tế, Tổng công ty Vault-Tec đã đưa tất cả mọi người vào boongke trong các cuộc thí nghiệm chiến tranh hạt nhân vô nhân đạo. Cho đến khi thế giới bắt đầu phục hồi sau bom hạt nhân. Những người lớn lên hoặc sống sót trong mỗi Vault đã xuất hiện trong thế giới bên ngoài đầy vực thẳm. Đầy rẫy những sinh vật đột biến và những người phải sống sót trong vùng đất hoang ở Mỹ.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *