Legacy of Thieves Collection thông tin chi tiết về việc phát hành game vào đầu năm sau.

Legacy of Thieves Collection thông tin chi tiết về việc phát hành game vào đầu năm sau.
Legacy of Thieves Collection thông tin chi tiết về việc phát hành game vào đầu năm sau.

Làm hài lòng những game thủ muốn tận hưởng bầu không khí 4K thực sự bằng cách tiết lộ các chi tiết. Chưa phát hiện Phiên bản Remaster trong Uncharted: Legacy of Thieves Collection game sẽ được phát hành trên máy Next-Gen và trên PC vào ngày 28 tháng 1 năm 2022 cho những ai chưa từng chơi qua phiên bản gốc của game trước đây. Cùng đón xem nếu mua game này để chơi trong thời gian tới nhé. Chúng ta sẽ gặp nhau những gì?

PlayStation

ở bên Con chó nghịch ngợm Nhà phát triển của series Uncharted đã tiết lộ thông qua PS Blog cho Uncharted: Legacy of Thieves Collection điều đó sẽ dẫn đầu game Uncharted 4: A Thief’s EndUncharted: The Lost Legacy Hai chiếc cuối cùng đã được làm lại ở 4K với các tùy chọn đồ họa bổ sung. Dành cho những ai muốn tận hưởng bầu không khí khác biệt như sau

  • Fidelity Mode – Chế độ hiển thị các chi tiết, bao gồm cảnh, đèn và bóng đã được nhà phát triển nâng cấp trực tiếp sao cho đẹp nhất. Ở chế độ này, độ phân giải là 4K, nhưng khung hình chỉ bị khóa ở 30 khung hình / giây.
  • Chế độ Hiệu suất – Chế độ để thực hiện hiệu suất vừa phải. nhưng sẽ nhấn mạnh kết xuất để hiển thị với tốc độ khung hình 60 khung hình / giây
  • Hiệu suất + Chế độ – Nếu 60 khung hình / giây không đủ cho các game thủ của bạn Nhà phát triển đã tạo ra nó cho những game thủ muốn có hiệu suất mượt mà, không bị gián đoạn với tốc độ khung hình 120 khung hình / giây nhưng chỉ có độ phân giải 1080p.

Đối với những thứ khác đã được thêm vào, đó là hệ thống Âm thanh 3D sẽ cho hiệu ứng âm thanh chân thực hơn. cùng với sự hỗ trợ cho hệ thống Kích hoạt Thích ứng cho người dùng Dual Sense để chơi game này. Đảm bảo nhận được đầy đủ rung động nhất của mọi chuyển động trong cảnh.

PlayStation

Đặc biệt dành cho những người hâm mộ PS5 đã mua cả hai game trên phiên bản PS4 trước đây. Bạn có thể nâng cấp game để nhận phiên bản Remaster với giá 10 xu. Ngoài ra, ở một số quốc gia, đội sẽ tặng vé xem phim. Chưa phát hiện Trong khoảng thời gian từ ngày 3 tháng 2 và kết quả sẽ được thông báo qua email đăng ký vào ngày 9 tháng 2 trở đi. (Dự kiến, Thái Lan có thể không tham gia vào dự án này)

nhân vật game Uncharted: Legacy of Thieves Collection Nó sẽ được phát hành chính thức vào ngày 28 tháng 1 năm 2022 và có thể được đặt hàng trước thông qua PS Store bắt đầu từ hôm nay, trong khi phía PC sẽ có sẵn trên cả Steam và Epic Games Store vào năm 2022.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x