Level Infinite để ra mắt Dragon Nest 2: Evolution, một game di động tổ rồng mới trong TGS2022.

Level Infinite để ra mắt Dragon Nest 2: Evolution, một game di động tổ rồng mới trong TGS2022.
Level Infinite để ra mắt Dragon Nest 2: Evolution, một game di động tổ rồng mới trong TGS2022.

Chỉ còn một tuần nữa là sự kiện game như “Game Show Thái Lan 2022: Trở lại” sẽ được tổ chức. Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit, Phòng triển lãm 3-4, tầng G, địa điểm ban đầu của Game Show Thái Lan đã được cải tạo. Tất nhiên, các trại game như Level Infinite cũng tham dự gian hàng tại sự kiện này. Nhưng có vẻ như bên cạnh những game nổi bật, trại sẽ bí mật gây bất ngờ với những game sẽ được trình chiếu tại sự kiện. Ngoài ra, nó cũng không cho biết trước, đó là. Dragon Nest2: Evolution ở đó

Trang fan hâm mộ của GODDESS OF VICTORY: NIKKE có biểu ngữ quảng cáo gian hàng của Level Infinite tại TGS2022, với Dragon Nest 2: Evolution là một phần bổ sung khác cho game.

Dragon Nest 2: Evolution là một MMORPG di động được phát triển bởi studio phát triển game Shengqu Game của Trung Quốc. Đây là một game thế giới mở từ IP Dragon Nest nổi tiếng đã được cải tiến để chơi trên thiết bị di động và mang đến trải nghiệm đồ họa kết hợp 2D và 3D với chế độ bán tự động sẽ giúp người chơi thích thú với game hơn.

Dragon Nest 2: Evolution Một số thử nghiệm giới hạn hiện đang được thực hiện trên máy chủ Philippines. game nhận được nhiều sự quan tâm của người chơi đến nỗi máy chủ sẽ đầy trong vòng 2 ngày, có thể chúng ta sẽ thấy những thông tin mới, bao gồm cả việc thử nghiệm game tại sự kiện này. Ngoài game này, Level Infinite còn có các game nổi bật như PUBG Mobile, GODDESS OF VICTORY: NIKKE và Tower of Fantasy.

Sự kiện “Thailand Game Show 2022: Come Back” sẽ được tổ chức vào ngày 21 – 23 tháng 10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit, Phòng triển lãm 3-4, tầng G từ 10.00 – 20.00

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *