Mario Kart 9 được đồn là đang trong quá trình phát triển. Đi kèm với các tính năng mới

Mario Kart 9 được đồn là đang trong quá trình phát triển. Đi kèm với các tính năng mới
Mario Kart 9 được đồn là đang trong quá trình phát triển. Đi kèm với các tính năng mới

Mario Kart 9 Hiện chưa có thông báo nào được đưa ra nhưng thông tin cho biết nó đang trong quá trình phát triển. Ngày nay, Mario Kart 8 Deluxe vẫn là một sản phẩm bán chạy trên Nintendo Switch, mặc dù game đã phát hành vào năm 2017.

Có bài viết mới từ trang web. GamesIndustry.biz Về những dự đoán về những gì sẽ xảy ra trong ngành công nghiệp game từ các nhà phân tích. Một nhà phân tích tên là Tiến sĩ Sirkan Toto đã tiết lộ thông tin thú vị Nintendo đang phát triển một game Mario Kart mới.

“Tôi biết Mario Kart 8 Deluxe vẫn là một game bán chạy nhất cho Nintendo Switch, nhưng Mario Kart 9 đang trong quá trình phát triển. Cùng với những tính năng “xoắn” mới mà Nintendo sẽ ra mắt vào cuối năm nay ”, Surkan tiết lộ trong một phần của bài báo.

Tôi không biết Sir Kan lấy thông tin từ đâu, thêm nữa trong Mario Kart 9 sẽ có một chút biến tấu mới. Nó có thể có nghĩa là một đường đua được thiết kế để trông giống như một tàu lượn siêu tốc, với một số đoạn ngoằn ngoèo, nhưng không có gì ngạc nhiên khi Mario Kart luôn bổ sung các tính năng mới cho game.

Không có bất kỳ thông báo nào từ Nintendo để giữ nguyên hiện trạng, chỉ là tin đồn.

Mario Kart 8 Deluxe, mặc dù đã được phát hành cách đây vài năm. Hiện tại vẫn có rất nhiều người đến chơi. Thêm vào đó, đây là một game Nintendo Switch bán chạy nhất khác.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x