Marvel Snap, game thẻ bài của Vũ trụ Marvel Chuẩn bị chơi trong năm nay cho cả thiết bị di động và PC.

Marvel Snap, game thẻ bài của Vũ trụ Marvel  Chuẩn bị chơi trong năm nay cho cả thiết bị di động và PC.
Marvel Snap, game thẻ bài của Vũ trụ Marvel  Chuẩn bị chơi trong năm nay cho cả thiết bị di động và PC.

Thực tế, game bài Marvel không phải là một thể loại mới. Bởi vì nó đã được phát hành trước đó, chẳng hạn như MARVEL Battle Lines được phát triển bởi NEXON và MARVEL Duel do Netease phát triển, và game mới nhất từ ​​nhóm phát triển Hồng Kông, Marvel Snap.

Marvel Snap được phát triển bởi Nuverse, người sáng tạo ra Figure Story và Ragnarok X: Next Generation, hợp tác với Second Dinner, một nhà phát triển thân cận với Marvel. Nó cũng sẽ được thực hiện trên cả điện thoại di động và PC.

Bản thân game là một game thẻ bài chiến đấu, bao gồm hơn 150 thẻ nhân vật tập hợp hơn 80 năm của các nhân vật, anh hùng và nhân vật phản diện. Với lối chơi PVP giữa những người chơi với nhau. Có một hệ thống game mới chiến đấu để giành vị trí đầu bảng bằng cách cho phép họ “SNAP” nhân đôi tiền cược và nhân đôi. dựa trên các quyết định và chiến lược để chơi

Đội ngũ phát triển khẳng định rằng game này sẽ khác với những game thẻ bài khác. và có chiều sâu mềm để chơi Cùng với đó là các bản cập nhật thẻ mới sẽ được bổ sung sau khi game ra mắt. bởi ai quan tâm Bạn có thể đăng ký tham gia thử nghiệm tại đây.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *